ẩm thực
-
Những chiều đông se lạnh mà được thưởng thức những chiếc bánh rán mặn nóng hổi, vỏ giòn nhân thịt mềm thơm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Cách làm bánh rán mặn cũng không hề khó.
-
Cùng theo chân hai blogger ẩm thực Văn Công Tú và Mark Lowerson tìm hiểu vì sao ẩm thực Hà Nội lại cuốn hút đến vậy?
-
Bữa cơm với những món ăn quen thuộc lại khiến cả nhà thích mê với cách chế biến đơn giản vô cùng.
-
Bát cháo trai sánh mượt đậm vị, nóng hổi thơm lừng làm bất cứ ai cũng khó chối từ.
-
Buổi tối cuối tuần, chị em cùng trổ tài vào bếp làm món ngô chiên cho cả nhà nhâm nhi nhé!
-
Miếng dồi trường giòn giòn, ăn cùng với dưa muối chua chua, đậm đà cực kì ngon cơm, gắp không ngừng đũa.
-
Lẩu này có hương vị chua dịu rất lạ miệng, thịt bò mềm tươi, nóng hổi cuốn cùng với rau củ chấm mắm nêm ngon không thể tả.
-
Trời lạnh thích nhất là được bưng tô bún nóng hổi xì xụp húp và càng hạnh phúc hơn khi được chính tay những người thương yêu nấu cho ăn.
-
Cuối tuân, chị em cùng trổ tài vào bếp làm món xôi chim hạt dẻ lạ miệng mà siêu ngon, đảm bảo cả người lớn và các bé đều sẽ mê!
-
Thay vì món kho quẹt thịt thông thường thì nay chỉ cần thêm một chút tương miso vào bỗng nhiên hương vị trở nên mới lạ, ngon đến không ngờ.