Chủ đề nóng

ăn cắp

 • Hành vi con trẻ

  Hành vi con trẻ

  Trước những hành vi với con trẻ diễn ra trong xã hội, báo chí chỉ có thể tải lên một phần nhỏ nhoi những gì đang xảy đến với thế hệ trẻ mỗi ngày, cùng với rất nhiều điều đáng lo nghĩ.
 • Hà Tĩnh: Khoét tường đột nhập vào nhà “chôm” tài sản

  Hà Tĩnh: Khoét tường đột nhập vào nhà “chôm” tài sản

  Thời gian qua người dân ở vùng quê Đức Thọ (Hà Tĩnh) hoang mang trước một nhóm đạo chính tuổi teen đột nhập vào nhà thực hiện nhiều vụ trộm táo tợn.
 • Ngôi làng không quen đóng cửa khi vắng nhà

  Ngôi làng không quen đóng cửa khi vắng nhà

  Vào làng Thuận An (xã Tam Hải, Núi Thành, Quảng Nam) chỉ có một con đường bộ nên dù có muốn lấy trộm xe máy thì kẻ trộm cũng không có đường tẩu thoát. Tuy nhiên, đấy chỉ là một phần nhỏ của lý do. Cái chính là do bà con ở đây không có tính tham lam. Nghèo đói thì ra biển làm mà ăn, chứ không đi ăn trộm, ăn cắp.
 • Khách Trung Quốc lại ăn cắp tiền trên máy bay Vietnam Airlines

  Khách Trung Quốc lại ăn cắp tiền trên máy bay Vietnam Airlines

  Đổi chỗ nhiều lần, hành khách người Trung Quốc đã lục lọi, ăn cắp khoảng 5.000 USD của 2 hành khách người Nhật Bản trên chuyến bay của Vietnam Airlines từ Jakarta (Indonesia) về Tân Sơn Nhất (TP.HCM) chiều tối 8.7.
 • Long An: Tự tử vì bị nghi trộm điện thoại

  Long An: Tự tử vì bị nghi trộm điện thoại

  Ngày 29.6, ông Lê Thành Nam - Phó Bí thư xã Tân Phước Tây, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An cho biết: Anh Trần Văn Nhanh (48 tuổi, ngụ ấp 4, xã Tân Phước Tây) do bị nghi ngờ lấy cắp điện thoại di động, nên công an xã có mời anh lên làm việc.
 • Đồng Nai: 2 đối tượng lợi dụng biểu tình để trộm cắp lĩnh án

  Đồng Nai: 2 đối tượng lợi dụng biểu tình để trộm cắp lĩnh án

  Lợi dụng người gây rối, biểu tình, đập phá công ty trong vụ việc công nhân tuần hành phản đối Trung Quốc, Giàu và Quý đã về công ty của mình làm việc trước đó để lấy cắp tài sản. Hành vi của hai đối tượng này bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.
 • Giữa đêm, 3 công nhân TKV đưa xe ô tô vào mỏ ăn cắp 67 tấn than

  Giữa đêm, 3 công nhân TKV đưa xe ô tô vào mỏ ăn cắp 67 tấn than

  3 công nhân cùng 1 đối tượng lạ đang lấy than từ máng rót băng tải của lò giếng chính mức +17: -100 mỏ Than Tân Lập thuộc Công ty Than Hạ Long-TKV (tỉnh Quảng Ninh) xuống ô tô tải BKS 14C-05064 thì bị công an bắt quả tang.
 • Việt Nam là "lò" tiêu thụ iPhone ăn cắp?

  Việt Nam là "lò" tiêu thụ iPhone ăn cắp?

  Nếu bạn tìm kiếm một chiếc iPhone trên eBay thì chắc chắn bạn sẽ thấy những chiếc iPhone "khóa iCloud" được rao bán với giá rẻ. Những chiếc iPhone bị khóa iCloud thường là hàng ăn cắp và theo PCMag, Việt Nam là bến cuối của những chiếc điện thoại bất hợp pháp này.
 • Lại bắt quả tang người Trung Quốc ăn cắp trên máy bay Vietnam Airlines

  Lại bắt quả tang người Trung Quốc ăn cắp trên máy bay Vietnam Airlines

  Một đối tượng người Trung Quốc giở trò ăn cắp trên máy bay Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đi TP.HCM chiều 12.5 đã bị bắt quả tang, khiến hành khách rất bức xúc.
 • Chuyện "động trời" mới "phát lộ" ở Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội

  Chuyện "động trời" mới "phát lộ" ở Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội

  Trong nhiều năm qua, dưới sự “chỉ đạo” của Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội, đã có hàng chục hồ sơ khống lợi dụng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) của người có công, rút ruột tiền thuốc của Nhà nước.