Chủ đề nóng

Ấn Độ: Bò tấn công kẻ dùng dao liên tiếp đâm bé gái

Quang Minh – Daily Mail Thứ ba, ngày 17/05/2016 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chú bò dũng cảm đã lao vào 2 người đàn ông đang dùng dao đâm liên tiếp một bé gái tội nghiệp dưới đất.
Bình luận 0

Độc giả cân nhắc trước khi xem video

Cô bé Seema Gujjar đã bị đâm liên tiếp và giết hại dã man tại Gwalior, Ấn Độ. Đây được cho là một vụ “giết người vì danh dự”.

Trong đoạn video kéo dài 26 giây, con bò nổi điên sau khi nó thấy hai người đàn ông vật lộn dưới đất và đâm liên tiếp Seema. Nó nhảy vào giữa hai người và giẫm đạp liên tục. Bò dùng sừng húc hai người đàn ông. Chiếc xe máy gần đó cũng bị húc đổ sang một bên. Seema đã chạy thoát khỏi vụ hỗn loạn nhưng sau đó cũng chết vì vết thương quá nặng.

Theo đó, ông Kalyan Singh, bố của Seema và người chú Lakhan Singh đã đang tâm thực hiện vụ tấn công và giết hại con gái. Seema được cho là có quan hệ tình cảm với một thanh niên 22 tuổi tên Sonu trong tháng 1 nhưng không được gia đình đồng ý.

Bò tấn công 2 người đàn ông dùng dao đâm liên tiếp Seema.

Cảnh sát địa phương cho biết một trong hai người tấn công Seema đã bị thương sau khi chú bò dũng cảm lao vào tấn công họ. Chính quyền cũng xác nhận Seema chạy trốn tới một chỗ trú an toàn nhưng chết sau đó vì mất máu. Sonu đã bị bắt và buộc tội quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem