Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nếu thường xuyên ăn loại gạo này sẽ phòng ngừa rối loạn mỡ máu, béo phì, bệnh tim mạch và bệnh tăng huyết áp. Gạo lật nảy mầm Biomedviet không cần vo đãi trước khi nấu để tránh mất dinh dưỡng.
Gạo lật nảy mầm Biomedviet được sản xuất từ loại tám thơm đặc biệt của Việt Nam, sản phẩm 100% thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, có tác dụng rõ rệt cho phòng chống tiểu đường, mỡ máu cao... đã có mặt tại Việt Nam, do Công ty TNHH Thiết bị y tế Yên Minh (Hà Nội) sản xuất.
Thanh Hiệp