Ăn gạo Biomedviet giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Thứ sáu, ngày 20/04/2012 16:57 PM (GMT+7)
(Dân Việt) - Theo các nghiên cứu, ăn gạo lật nảy mầm Biomedviet hàng ngày sẽ giúp chuyển hóa và điều hòa đường máu, phòng ngừa và làm chậm tiến triển biến chứng của bệnh tiểu đường.
Bình luận 0

Nếu thường xuyên ăn loại gạo này sẽ phòng ngừa rối loạn mỡ máu, béo phì, bệnh tim mạch và bệnh tăng huyết áp. Gạo lật nảy mầm Biomedviet không cần vo đãi trước khi nấu để tránh mất dinh dưỡng.

Gạo lật nảy mầm Biomedviet được sản xuất từ loại tám thơm đặc biệt của Việt Nam, sản phẩm 100% thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, có tác dụng rõ rệt cho phòng chống tiểu đường, mỡ máu cao... đã có mặt tại Việt Nam, do Công ty TNHH Thiết bị y tế Yên Minh (Hà Nội) sản xuất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem