Chủ đề nóng

An Nhơn

 • Bị CSGT phạt, rút ống xăng rồi châm lửa đốt xe

  Bị CSGT phạt, rút ống xăng rồi châm lửa đốt xe

  Khi công an đang xử lý, thanh niên này tiến nhanh về chỗ xe máy đang dựng gần đó rồi bất ngờ rút ống xăng, bật lửa đốt. Trong tích tắc, ngọn lửa bao trùm cả xe máy.
 • Đích đến nông thôn mới trong tầm tay

  Đích đến nông thôn mới trong tầm tay

  (Dân Việt) - Trong số 10 xã và 1 thị trấn của huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng), thì cả 10 xã đều thuộc diện xây dựng NTM; trong đó, An Nhơn là xã điểm NTM của tỉnh; Đạ Kho và Quảng Trị là 2 xã ưu tiên.
 • Bình Định: Vẫn dùng giống lúa bị thoái hóa để sản xuất

  Bình Định: Vẫn dùng giống lúa bị thoái hóa để sản xuất

  (Dân Việt) - Theo Sở NNPTNT Bình Định, trong thời gian qua, mặc dù ngành chức năng đã có khuyến cáo không đưa các giống lúa bị thoái hóa như: U ải 32, IR 13-2, Khang dân 18 vào sản xuất, tuy nhiên nhiều nông dân ở các huyện Phù Cát, thị xã An Nhơn... vẫn sử dụng các giống lúa này.
 • Bình Định: Giá dưa hấu giảm, nông dân thua lỗ

  Bình Định: Giá dưa hấu giảm, nông dân thua lỗ

  (Dân Việt) - Hiện nay, giá dưa trên địa bàn tỉnh đang ở mức khá thấp làm cho người trồng dưa bị thua lỗ.
 • Vụ lúa đông xuân ở Bình Định: Năng suất bình quân 62,1 tạ/ha

  Vụ lúa đông xuân ở Bình Định: Năng suất bình quân 62,1 tạ/ha

  (Dân Việt) - Đến giữa tháng 3, nông dân tại các địa phương trong tỉnh Bình Định đã thu hoạch được trên 12.000/45.621ha lúa vụ sản xuất đông xuân 2012-2013, với năng suất lúa bình quân đạt 62,1 tạ/ha, sản lượng 74.745 tấn.
 • Bình Định: Hơn 600ha lúa bị rầy nâu - rầy lưng trắng gây hại

  Bình Định: Hơn 600ha lúa bị rầy nâu - rầy lưng trắng gây hại

  (Dân Việt) - Theo thống kê, toàn tỉnh đã có trên 600ha lúa ở các huyện: Tây Sơn, thị xã An Nhơn, Tuy Phước, Hoài Nhơn... bị rầy gây hại.
 • Chuối mốc bán 40.000 đồng/nải

  Chuối mốc bán 40.000 đồng/nải

  (Dân Việt) - Càng gần đến Tết Nguyên đán Quý Tỵ, giá chuối trên địa bàn tỉnh Bình Định tăng giá mạnh do nguồn cung không đủ cầu.
 • Không tìm thấy đất trong sổ đỏ

  Không tìm thấy đất trong sổ đỏ

  (Dân Việt) - Bạn đọc Chu Thừa Vận ở phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, Bình Định phản ánh: Năm 2006, UBND huyện An Nhơn (nay là thị xã An Nhơn) ra quyết định cấp giấy chứng nhận sử dụng đất ở (sổ đỏ) cho ông Huỳnh Văn Trị thửa đất số 1884, rộng 140m2 tại khu dân cư Bàu Nâu, thuộc thôn Tân Hòa, xã Nhơn Hòa (nay là phường Nhơn Hòa).
 • Mai Tết nở sớm bất thường ở Bình Định

  Mai Tết nở sớm bất thường ở Bình Định

  Còn hơn 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng hiện nay một số vườn mai ở làng nghề trồng mai cảnh xã Nhơn An (thị xã An Nhơn, Bình Định) đang bắt đầu nở khiến người trồng mai mất ăn mất ngủ.
 • Nợ 1,2 triệu đồng, giết người rồi tự tử

  Nợ 1,2 triệu đồng, giết người rồi tự tử

  Đâm chị Liên xong, Thuận cũng dùng dao tự đâm mình nhiều nhát và chết tại hiện trường. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Thuận nợ chị Liên 1,2 triệu đồng nhưng không trả, khi bị chị Liên đòi nợ thì hai bên xảy ra mâu thuẫn.