Chủ đề nóng

An Nhơn

 • Hỗ trợ người dân nâng cao thu nhập

  Hỗ trợ người dân nâng cao thu nhập

  Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng NTM huyện Đạ Tẻh cho biết, từ năm 2010 đến nay, toàn huyện đã huy động gần 686 tỷ đồng để thực hiện xây dựng NTM, nhờ đó bộ mặt nông thôn đã có những đổi thay rõ rệt.
 • Núi Mò O ở An Nhơn: Núi mắng trời...

  Núi Mò O ở An Nhơn: Núi mắng trời...

  Núi có tên Mò O nhưng bởi đỉnh núi có hình phễu như há miệng lên trời nên còn có tên Mạ Thiên Sơn nghĩa là núi Mắng trời. Núi tuy thấp nhưng dáng ưa nhìn, lại một mình một cõi, chiếm thế cô phong độc tú.
 • Chùa Thập Tháp và truyền thuyết Hòn Đá Chém

  Chùa Thập Tháp và truyền thuyết Hòn Đá Chém

  Tọa lạc ngay chân đồi Vân Bích, Phường Nhơn Thành, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, chùa Thập Tháp Di Đà có Sắc tứ Thập Tháp di đà tự (do quốc chúa Nguyễn Phúc Chu ban trong thời kỳ trị vì 1691-1725).
 • Bình Định: Dạy nghề ở xã nông thôn mới

  Bình Định: Dạy nghề ở xã nông thôn mới

  Hội nông dân (ND) huyện Tây Sơn và Trường Trung học Kinh tế kỹ thuật An Nhơn vừa thống nhất kế hoạch đào tạo nghề cho ND của 4 xã điểm nông thôn mới trên địa bàn huyện trong năm 2014.
 • Xe khách đâm thẳng vào nhóm ba học sinh, một em thiệt mạng

  Xe khách đâm thẳng vào nhóm ba học sinh, một em thiệt mạng

  Một học sinh bị tử nạn, ba người khác trong đó có hai học sinh bị thương khi một xe khách đã tông thẳng vào nhóm học trò đang trên đường đến lớp.
 • Các làng mai tấp nập bán mua

  Các làng mai tấp nập bán mua

  Cách Tết Giáp Ngọ gần 1 tháng, thủ phủ mai vàng thị xã Nhơn An (Bình Định) nườm nượp xe tải “ăn” mai. Mai xuân đất này vốn nổi tiếng lâu đời bởi dáng thế cầu kỳ, nụ to, hoa vàng sâu lắng.
 • Mỗi ngày "vứt" 50 - 500 triệu đồng vào... sọt rác

  Mỗi ngày "vứt" 50 - 500 triệu đồng vào... sọt rác

  Hương được cho là mỗi ngày giấu cọc tiền 50-500 triệu vào sọt rác, chờ đến hết giờ làm mang đi đổ để chiếm đoạt tổng cộng 22 trong 31 tỷ đồng của Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Tài, Bình Định.
 • Bình Định: Hỗ trợ nông dân khắc phục lũ lụt

  Bình Định: Hỗ trợ nông dân khắc phục lũ lụt

  Hội nông dân tỉnh phối hợp với Công ty CP Sản xuất thức ăn chăn nuôi GreenFeed (chi nhánh Bình Định) vừa tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ hộ nông dân bị thiệt hại nặng sau lũ.
 • Bình Định: 525 tấn lúa giống giúp nông dân

  Bình Định: 525 tấn lúa giống giúp nông dân

  Theo kế hoạch, vụ đông xuân 2013-2014, toàn thị xã An Nhơn sẽ gieo sạ 7.155 ha lúa với nhu cầu giống lúa khoảng 850 tấn.
 • “Vá” xong cầu Bình Định trên Quốc lộ 1A

  “Vá” xong cầu Bình Định trên Quốc lộ 1A

  Ngày 18.11, Ban Chỉ huy PCLB&TKCN tỉnh Bình Định cho biết: Cầu Bình Định trên Quốc lộ 1A thuộc địa phận thị xã An Nhơn (Bình Định) đã khắc phục xong và tổ chức thông xe trong ngày.