Chủ đề nóng

Án phạt bất ngờ dành cho nữ giáo viên quan hệ với 3 học sinh ở Mỹ

Thứ năm, ngày 04/04/2019 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một giáo viên dạy thay ở bang Louisiana nước Mỹ quan hệ tình dục với 3 học sinh vừa thoát án tù nhờ một thỏa thuận bào chữa, tờ New York Post đưa tin.
Bình luận 0

Heidi M. Verrett, 34 tuổi

Heidi M. Verrett, 34 tuổi, nhận tội vào ngày 22.3 sau khi bị bắt năm 2016 vì cáo buộc quan hệ tình dục với ba học sinh từ 15-16 tuổi tại nhà cô này.

Verrett nhận tội theo một thỏa thuận bào chữa gửi lên toà án. Thỏa thuận bào chữa là thỏa thuận trong một vụ án hình sự giữa công tố viên và bị cáo, theo đó, bị cáo đồng ý nhận tội để đổi lấy một số nhượng bộ từ công tố viên.

Sau khi Verrett nộp thỏa thuận bào chữa và nhận tội, thẩm phán John Walker đã đình chỉ bản án 6 tháng tù giam của cô ta, kết án cựu giáo viên 2 năm quản chế không giám sát cùng với 900 USD (21 triệu đồng) tiền phạt.

Theo thỏa thuận bào chữa, Verrett cũng sẽ không bị ghi danh là người phạm tội tình dục.

Sau khi thông tin về thỏa thuận bào chữa được đăng lên mạng xã hội, một số người dùng đã thể hiện sự lo lắng rằng Verrett sẽ tiếp tục đi dạy.

Tuy nhiên, mặc dù thỏa thuận bào chữa cấm Verrett dạy học trong hai năm, các công tố viên cho biết nhiều khả năng cô ta sẽ không dạy học trong suốt quãng đời còn lại.

“Chúng tôi được đảm bảo rằng cô ta sẽ không bao giờ có thể dạy trong hệ thống trường học nữa”, Trợ lý luật sư địa phương, Dennis Elfert, nói.

Luật sư của Verrett, Teresa King, cho biết thân chủ của cô rất hài lòng với kết quả này.

“Cô ấy muốn tránh nguy cơ phải ngồi tù”, King nói. “Nếu chúng tôi ra tòa xét xử thì luôn có nguy cơ đó. Vì vậy, tôi nghĩ rằng thỏa thuận bào chữa này là tốt nhất cho mọi người”.

Mỹ: Nữ giáo viên bị phát hiện quan hệ với học sinh vì ghen tuông thấy rõ

Khi nam sinh nói chuyện với các nữ sinh khác, nữ giáo viên có biểu hiện khó chịu.

Trà My - New York Post
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem