Chủ đề nóng

Nữ giáo viên bị bắt vì rủ học sinh chơi trốn tìm khỏa thân

Trà My - New York Post Chủ nhật, ngày 03/02/2019 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một giáo viên ở bang Bắc Dakota nước Mỹ đang bị cáo buộc gửi ảnh khỏa thân cho học sinh 17 tuổi và rủ thiếu niên chơi trốn tìm khỏa thân, cảnh sát cho biết.
Bình luận 0

Nữ giáo viên Mỹ Kelsie Laura Schmidt, 24 tuổi

Kelsie Laura Schmidt, giáo viên tại trường trung học Beulah, bị cáo buộc tội dụ dỗ trẻ vị thành niên bằng máy tính hoặc các phương tiện khác, People đưa tin. Cô bị bắt ngày 23.1.

Các nhà chức trách cho biết nữ giáo viên toán 24 tuổi đã sử dụng Snapchat để gửi ảnh khỏa thân của mình cho nam sinh.

Các thám tử được gọi đến trường trung học vào tháng trước sau khi một cậu bé 17 tuổi khoe về việc có thể khiến giáo viên toán gặp rắc rối vì những bức ảnh cô giáo này gửi.

Nam sinh nói với cảnh sát rằng Schmidt bắt đầu gửi ảnh nhạy cảm cho mình vào tháng 8 năm ngoái. Thiếu niên nói em đã nhận được 3-4 bức ảnh khoả thân của cô giáo, trong đó có một bức ảnh chụp chân người phụ nữ với lời nhắn: “tìm một nhóm và chơi trốn tìm khỏa thân”.

Schmidt thừa nhận gửi những bức ảnh tế nhị cho nam sinh và đã chủ động thôi việc hôm thứ 6, tờ Grand Fork Herald đưa tin.

Cô ta sẽ xuất hiện tại tòa vào ngày 27.2 để xét xử sơ bộ.

Mỹ: Nữ giáo viên gạ tình rồi quan hệ với học sinh trong lớp học

Một cựu giáo viên trung học ở Mỹ đang bị cáo buộc quan hệ tình dục với một học sinh 13 tuổi, dụ dỗ em bằng các tin...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem