ăn rau răm
-
Loại rau này không cần trồng vẫn mọc dại ở nhiều nơi, đặc biệt là những nơi ẩm ướt như ven sông, suối, ruộng nước. Mặc dù có vị cây đặc trưng hơn cả ớt nhưng đây lại là một vị thảo dược cực tốt cho sức khỏe không phải ai cũng biết.
-
Loại rau chỉ cần tưới nước lã cũng tốt um như cỏ có nhiều công dụng đáng ngạc nhiên mà ít người biết
Rau răm không thể thiếu trong các món như: Trứng vịt lộn, thịt giả cầy... Không chỉ là rau gia vị, rau răm còn là một vị thuốc chữa bệnh rất hiệu nghiệm. Đặc biệt rau răm cực kỳ dễ trồng, chỉ cần tưới nước lã cũng đủ để cây rau gia vị này tốt um. -
Rau răm là một loại rau thơm ăn kèm và cũng là gia vị chế biến nhiều món ăn ngon của người Việt. Rau răm có tác dụng kháng viêm, hỗ trợ tiêu hóa,... rất tốt. Dân gian vẫn cho rằng ăn nhiều loại rau này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe phái mạnh.
-
Rau răm à một loại rau gia vị thường được ăn kèm với những món ăn khác như một số loại hải sản, cá kèo, trứng vịt lộn,... Nhưng cũng vì thế mà rất ít người biến đề nó còn là vị thuốc dân gian chữa được rất nhiều bệnh.