Tại gian hàng của Isuzu, các sản phẩm hải sản được chế biến theo phong cách Nhật Bản. Các món ăn được giới thiệu có nguyên liệu từ hải sản nhập khẩu, chuyên chở trong buồng lạnh và đưa trực tiếp đến hội chợ để phục vụ du khách.
Nguyên liệu làm món sushi tươi rói thu hút du khách. Ảnh: Nguyên Vỹ
Một chú cá hồi nặng 8 kg được dùng làm nguyên liệu chính. Ảnh: Nguyên Vỹ
Ngoài ra, không thể thiếu các nguyên liệu khác như tôm, mực... Ảnh: Nguyên Vỹ
Đầu bếp người Nhật chế biến món ăn. Ảnh: Nguyên Vỹ
Thực khách được thưởng thức một dĩa sushi miễn phí ngay tại chỗ. Ảnh: Nguyên Vỹ
Món mì lạnh đặc trưng đến từ nước Nhật. Ảnh: Nguyên Vỹ
Sau khi thưởng thức món ăn, du khách được tham quan buồng lạnh trong xe chuyên dùng. Ảnh: Nguyên Vỹ
Nhiệt độ bên trong buồng lạnh âm 18oC là một trải nghiệm thú vị với du khách. Ảnh: Nguyên Vỹ
Các bạn trẻ tranh thủ chụp hình lưu niệm. Ảnh: Nguyên Vỹ
Một thử thách tiếp theo là du khách được mời uống nước giải khát đầy đá lạnh ngay trong buồng lạnh. Ảnh: Nguyên Vỹ
Tại hội chợ còn có nhiều gian hàng sushi khác với các món ăn được trình bày bắt mắt. Ảnh: Nguyên Vỹ
Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), Vietfish 2018 quy tụ 374 gian hàng (tăng 3,6% số lượng gian hàng so với năm 2017) của 233 doanh nghiệp (tăng 6,8% so với năm 2017) đến từ 14 quốc gia. quy mô lớn nhất trong 20 năm qua
Vietfish 2018 dự kiến sẽ thu hút trên 10.000 lượt khách trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp XNK thủy sản, đơn vị cung ứng dịch vụ thủy sản, các nhà nhập khẩu, bán lẻ quốc tế…
Vui lòng nhập nội dung bình luận.