Chủ đề nóng

Ăn tiệc tại khách sạn 4 sao, hơn 20 bác sĩ ngộ độc

Thứ ba, ngày 19/07/2011 16:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 19.7, Sở Y tế Quảng Ninh xác nhận, khoảng hơn 20 bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn tiệc tại khách sạn Hạ Long Pearl (phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Quảng Ninh) trong ngày 17.7.
Bình luận 0

Thông tin ban đầu, hơn 20 bác sỹ này này cùng hơn 100 người nữa trong đoàn đã ăn bữa tối ngày 16 và bữa sáng ngày 17.7 tại nhà hàng trong khu vực sảnh của khách sạn Hạ Long Pearl. Sau đó, đoàn khách lên tàu đi thăm vịnh Hạ Long và có các triệu chứng lâm sàng về ngộ độc thực phẩm. Một số người đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy.

Đoàn khách Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã ăn tối và sáng tại khách sạn trước khi ngộ độc

Trao đổi với phóng viên chiều ngày 19.7, chị Nguyễn Thị Liên, nhân viên khách sạn này cho biết: Đoàn khách của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có qua một công ty du lịch đăng ký nghỉ cho 159 khách tại khách sạn. Đoàn có mặt tại khách sạn vào lúc 17 giờ ngày 16.7 và có ăn bữa tối ngày 16 và bữa sáng ngày 17.7 tại nhà hàng trong khu vực sảnh của khách sạn. Khoảng 15 giờ ngày 17.7, khách sạn có nhận được thông tin một số người bị đau bụng.

Nguyên nhân vụ ngộ độc đang được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế Quảng Ninh điều tra làm rõ.

Hạ Long Pearl là khách sạn đạt chuẩn 4 sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem