Nói theo cách của Raeleen D’Agostino Mautner, tác giả cuốn "Living La Dolce Vita" (Người Ý đâu chỉ ngọt ngào), những tiếng nói cười lao xao bên chiếc bàn ăn có tính trị liệu thần kỳ của riêng nó, bởi tất cả mùi vị, âm thanh và đường nét hòa quyện với nhau đều có thể vun đắp giá trị tâm hồn.
Và tất nhiên, bạn không cần phải đến tận Italia mới thưởng thức được các món ăn đầy đủ mỹ vị nói trên, mà ngay tại Pane e Vino nằm giữa lòng thủ đô đã đủ để thực khách thỏa sức tận hưởng những món Ý chuẩn vị, lôi cuốn và chất lượng.
Âm nhạc, nghệ thuật, ẩm thực, những câu chuyện về cuộc sống luôn là những chủ đề hấp dẫn cùng chất xúc tác rượu vang, món ăn đẫm chất Italia...làm cho những chiều cuối tuần ở quán nhỏ thân thương Pane e Vino -57 Nguyễn Chánh trở nên vô cùng thú vị và gần gũi.
Thực đơn set lunch của Pane e Vino mỗi tháng đều sáng tạo và mới mẻ, là nơi thể hiện được mỗi cung bậc đa dạng của bản nhạc ẩm thực Ý. Trong tháng 4 và tháng 5, thực đơn set ăn trưa rất hấp hẫn với các món khai vị, món chính, món tráng miệng và đồ uống tự chọn.
Những món ăn trong set lunch 1 và 2 ở Pane e Vino hội tụ rất nhiều ưu điểm: tinh tế, ngon lành, đa dạng và đủ chất để cung cấp đủ năng lượng cho bạn. Đúng là ăn trưa kiểu Ý như ý mà giá lại rất Việt Nam. Đặc biệt, set ăn trưa này được Pane e Vino phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.
Trong không gian thư thái, êm dịu và lãng mạn đan xen những nét hiện đại, sang trọng đậm chất Italia trầm tĩnh, bạn sẽ tha hồ thưởng thức những món ăn hấp dẫn được tạo ra từ nguồn nguyên liệu ngoại nhập cao cấp.
Sự kết hợp hoàn hảo này được Pane e Vino tạo ra bằng cả tâm huyết của mình: từ màu sắc bộ bàn ghế đến màu khung cửa, cho đến cách chế biến tỉ mỉ trong từng món ăn. Tất cả hòa quyện tạo nên một không gian chuẩn Italia đặc biệt, mang đến cảm giác thỏa mãn khi tận hưởng sự êm ái, dễ chịu và tinh tế.
Các món ăn luôn đảm bảo chất lượng về mọi mặt: chất lượng của các thành phần, chất lượng trong quá trình nấu nướng, chất lượng trong việc trình bày món ăn.
Với mức độ dinh dưỡng và ít béo đã làm cho đồ ăn Ý nổi tiếng trên khắp thế giới. Chế độ ăn Địa Trung Hải sẽ rất lý tưởng cho những người mắc bệnh về tim mạch. Thay cho bơ và kem, các món Ý được chế biến với dầu oliu, các món nước sốt nào cũng được làm một cách cầu kỳ bằng tay thay vì mua sẵn.
Mì tươi nhồi nhân tôm, rau chân vịt và phomai Ricotta, sốt cà chua.
Bánh chanh đông lạnh, sốt quả việt quất.
Thực phẩm để chế biến các món ăn Ý, từ các loại rau, trái cây, ngũ cốc, dầu ăn,… đều được sản xuất theo quy trình an toàn vệ sinh nghiêm ngặt.
Món ăn Ý ở Pane E Vino tuy chỉ có một vài thành phần, nhưng sự khác biệt so với ẩm thực của các quốc gia khác chủ yếu lại nằm ở chính sự tươi ngon của những thành phần đó.
Bò Úc bao bột chiên giòn phủ sốt cà chua, nấm củ tươi, phomai bỏ lò dùng kèm khoai tây chiên.
Bánh hạt hạnh nhân nướng phết kem Mascarpone và mousse sôcôla.
Nhà hàng Pane e Vino giới thiệu tới quý khách thực đơn set trưa tháng 4 & 5:
* Set lunch 1:
- Salad trứng chim cút hấp, xúc xích Milan, phomai sữa trâu tươi, ôliu xanh, tưới sốt "Caesar"
- Mì tươi Ravioli nhồi nhân tôm, rau chân vịt và phomai Ricotta, sốt cà chua
- Bánh chanh đông lạnh, sốt quả việt quất.
* Set lunch 2:
- Súp đậu trắng kiểu Địa Trung Hải với rau củ hầm cùng nước dùng bò
- Bò Úc bao bột chiên giòn phủ sốt cà chua, nấm củ tươi và phomai bỏ lò dùng kèm khoai chiên
- Bánh hạt hạnh nhân nướng phết kem Mascarpone và mousse sôcôla.
Set lunch phục vụ tất cả các ngày trong tuần!
Địa chỉ: 57 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9h00 – 23h45
Liên hệ đặt bàn: (024) 3566 6666
Hotline: 0906 284 294
Vui lòng nhập nội dung bình luận.