Chủ đề nóng

Anh: Bị dọa giết, hiếp sau khi bắt được cá chép khổng lồ

Trà My - The Sun Thứ năm, ngày 22/09/2016 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngư dân đối thủ dọa giết Tom và cưỡng hiếp bạn gái, con gái của anh, người bắt được con cá chép nặng tới hơn 3 yến.
Bình luận 0

Tom Doherty, 33 tuổi, và con cá chép nặng gần 32 kg

Một người câu cá vừa phá vỡ kỉ lục, câu được con cá chép lớn nhất nước Anh hồi đầu tuần này. Nhưng chỉ sau đó một ngày anh đã ngay lập tức hối hận vì đã bắt được con cá.

Tom Doherty, 33 tuổi, đã bắt được con cá “Big Rig" ngày 19.9 sau một trận chiến 20 phút tại một hồ nước ở Shropshire, nước Anh.

Con cá chép nặng tới gần 32 kg, nặng hơn kỉ lục trước đó 1kg.

Tuy nhiên, nó đã khiến nhiều người giận dữ, cho rằng con cá được nuôi trước khi thả xuống hồ nhiều tuần trước.

Một số ngư dân đối thủ cạnh tranh cảm thấy bị xúc phạm với điều này. Họ khẳng định tổ chức Angling Trust của Anh không thể xác minh đây là con cá lớn nhất.

Tom bắt được con cá chép hôm thứ 2 đầu tuần

Tom, một nhân viên ngân hàng đầu tư, giờ đang phải chịu đựng những lời đe dọa đến tính mạng, thậm chí bạn gái và con gái của anh cũng bị dọa cưỡng hiếp.

Tom hiện đang sống ở Basildon, Essex, nước Anh, nói: "Một phần trong tôi cảm thấy hối hận vì đã bắt được con cá chép. Ước gì nó không gây nhiều tranh cãi như vậy”.

"Đã có những lời đe dọa tính mạng, tôi không hiểu họ nghĩ gì. Thậm chí có người còn dọa cưỡng hiếp vợ và con của tôi, dù tôi không có vợ. Tôi chưa trực tiếp nhìn thấy những lời đe dọa đó, nó đều được gửi tới các nhà tài trợ của tôi. Tôi không biết chính xác có tổng cộng bao nhiêu lời đe dọa như vậy”.

Hồ nước ở Shropshire, nước Anh, nơi Tom bắt được con cá kỉ lục

"Mọi việc xảy ra trong vòng 24 tiếng sau khi tôi bắt được con cá. Tôi nghĩ chuyện này sẽ ngày càng tồi tệ. Con cá vẫn chưa được khẳng định phá kỉ lục, đến lúc đó mọi thứ sẽ xấu hơn”.

"Tôi đang giữ mọi thứ thật kín đáo và hy vọng mọi chuyện sẽ lắng xuống”.

Tom nói thêm: "Tôi không nghĩ đến việc báo cảnh sát trừ khi tôi trực tiếp nhận được các lời đe dọa”.

Paul Meehan, giám đốc quản lý sản phẩm đánh bắt PB, người tài trợ Tom, cho biết: "Tôi đang liên lạc với đội ngũ pháp lý của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được lời đe dọa tính mạng Tom, bạn gái và con gái của anh ấy”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem