Chủ đề nóng

ảnh đen trắng

 • Phát hiện điều kỳ lạ trong bức ảnh năm 1900 khiến cư dân mạng sợ hãi

  Phát hiện điều kỳ lạ trong bức ảnh năm 1900 khiến cư dân mạng sợ hãi

  Các thành viên của diễn đàn Mumsnet phát hoảng trước một bức ảnh cũ từ năm 1900 vì một chi tiết kỳ lạ.
 • Ăn ở trong rừng tìm sao la

  Ăn ở trong rừng tìm sao la

  Cuối tháng 5, cơn mưa rừng đổ xuống, trời tối, đường trơn, nhưng anh Thắng, 46 tuổi, nhân viên Khu bảo tồn loài sao la Quảng Nam cùng bốn người khác vẫn đi vào rừng đặc dụng. Chuyến đi của họ kéo dài 8 ngày, mỗi người cho máy bẫy ảnh, gạo, thức ăn, túi ngủ, võng, áo quần... chất đầy ba lô nặng hơn 20 kg.
 • Ảnh: Binh sĩ đón Giáng sinh đầu tiên sau Chiến tranh thế giới 1

  Ảnh: Binh sĩ đón Giáng sinh đầu tiên sau Chiến tranh thế giới 1

  Sau khi Chiến tranh thế giới 1 kết thúc năm 1918, nhiều binh sĩ bị thương trên chiến trường đã đón Giáng sinh tại một bệnh viện quân sự của Anh.
 • Ảnh hiếm về cuộc sống London những năm 1950

  Ảnh hiếm về cuộc sống London những năm 1950

  Cuộc sống trên đường phố của người dân London những năm 50 thế kỉ trước sống động dưới các bức ảnh đen trắng của Roger Mayne.
 • Bobby Nguyễn: Phải chuyên nghiệp để mẫu tự tin "lột đồ"

  Bobby Nguyễn: Phải chuyên nghiệp để mẫu tự tin "lột đồ"

  Nhiếp ảnh gia 8x Bobby Nguyễn được rất nhiều người biết đến với việc xây dựng hình ảnh mang thương hiệu sexy: Sự gợi cảm của người phụ nữ trong ánh mắt và thần thái.
 • Liên hoan ảnh nghệ thuật miền Trung - Tây Nguyên

  Liên hoan ảnh nghệ thuật miền Trung - Tây Nguyên

  Từ 30.7 - 4.8, tại TP.Quy Nhơn (Bình Định) diễn ra Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền Trung - Tây nguyên lần thứ 19. Đã có 1.606 tác phẩm ảnh (1.417 ảnh màu, 189 ảnh đen trắng) của 242 tay máy thuộc 10 tỉnh, thành từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa gửi về tham dự.
 • Ngắm cuộc sống Việt trên cầu Tràng Tiền

  Ngắm cuộc sống Việt trên cầu Tràng Tiền

  Nhiều người dân, du khách thích thú ngắm nhìn nét bình dị Việt qua 62 bức ảnh đen trắng chụp người dân tộc thiểu số tại Việt Nam do nghệ sĩ Sébastien Laval (Pháp) chụp, được trưng bày trên cầu Tràng Tiền.
 • Triển lãm ảnh đen trắng “Đất lành”

  Triển lãm ảnh đen trắng “Đất lành”

  Tại Trung tâm Hoạt động văn hóa - khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Hồng Hà phối hợp Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức khai mạc triển lãm ảnh đen trắng “Đất lành”.
 • Á hậu Hoàng My tung ảnh sexy đến dữ dội

  Á hậu Hoàng My tung ảnh sexy đến dữ dội

  "Tôi cảm nhận rõ rệt hơn bao giờ hết, một cuộc đập phá dữ dội, một sự tháo gỡ những thứ không còn là mình trong quá khứ, để can đảm bước vào một thế giới sâu thẳm vô tận bên trong để khám phá...", người đẹp chia sẻ.
 • Mỹ nhân gốc Việt sexy từng cen-ti-met

  Mỹ nhân gốc Việt sexy từng cen-ti-met

  Nữ diễn viên 43 tuổi gốc Việt xuất hiện gợi cảm và khiêu khích trong những shoot ảnh đen trắng. Bà mẹ ba con khiến nhiều người bất ngờ bởi sự táo bạo của mình.