Chủ đề nóng

Anh: Độc đáo với hồ bơi nổi trên trời có kích thước “khủng” sẽ mở cửa vào tháng 5

Thứ ba, ngày 11/05/2021 07:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lần đầu tiên trên giới, hồ bơi "nổi" trên trời có đáy bằng kính và tầm nhìn độ cao lên đến 35m, chứa 400 tấn nước tại thành phố London sẽ được ra mắt. Điều thú vị là view của bể bơi nổi này cực kỳ đẹp khi nhìn ra Đại sứ quán Mỹ và Tòa nhà Quốc hội
Bình luận 0
Anh: Độc đáo với hồ bơi nổi trên trời có kích thước “khủng” sẽ mở cửa vào tháng 5 - Ảnh 1.

Hồ bơi nổi trên trời này được xây dựng rất công phu và mất rất nhiều tiền. Các nguyên vật liệu để xây dựng hồ bơi được vận chuyển hơn 8000km từ Colorado đến. và nó sử dụng công nghệ kết nối với mỗi tòa nhà cho phép hồ bơi ổn định, thích nghi với sức ảnh hưởng của gió.

Được biết, kể từ khi hồ bơi này được xây dựng, việc phát triển các căn hộ tại khuôn viên của Đại sứ quán đã tăng giá đến chóng mặt, khi chỉ từ con số 1 triệu bảng (gần 19,4 tỷ vnđ) và tăng lên 5 triệu bảng Anh ( gần 156 tỷ vnđ).

Anh: Độc đáo với hồ bơi nổi trên trời có kích thước “khủng” sẽ mở cửa vào tháng 5 - Ảnh 2.

Hồ bơi dự kiến lễ khai trương hồ bơi sẽ được tổ chức vào ngày 19/5, sẽ được phát trực tiếp do Roman Kemp dẫn chương trình, trong đó có tiết mục biểu diễn bơi đồng đội Aquabatix.

Những người đến đây bơi lội sẽ có tầm nhìn không bị gián đoạn ra đường chân trời của London, bao gồm cả đại sứ quán mới của Hoa Kỳ.

Anh: Độc đáo với hồ bơi nổi trên trời có kích thước “khủng” sẽ mở cửa vào tháng 5 - Ảnh 3.

Ông Sean Mulryan từng chia sẻ: "Đó là 1 ý tưởng thực sự nổi bật và chúng tôi nghĩ rằng nó khá đặc biệt."

"Chúng tôi không biết liệu điều đó có khả thi vào thời điểm đó hay không, và cách đây 5 năm thì nó là bất khả thi. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ chúng tôi mới làm được những điều tưởng như vô lý này."

Brian Eckersley, giám đốc Eckersley O’Callaghan, kỹ sư thiết kế của Sky Pool nói: Một khi bạn bơi ra giữa, bạn sẽ nhìn được xuống dưới. Nó cảm giác giống như bạn đang bay."


Hoàng Hoài (The Sun)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem