Chủ đề nóng

Ảnh hiếm: Khỉ cầm iPhone, báo tấn công cá sấu

Hồng Thu (Theo DM) Thứ tư, ngày 20/08/2014 12:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc thi Nhiếp ảnh gia Thế giới Hoang dã đã bước sang lần thứ 50. Dưới đây là bức ảnh đẹp nhất trong cuộc thi Nhiếp ảnh gia Thế giới Hoang dã (Wildlife Photographer of the Year) 2014 do Bảo tàng Lịch sử Thiên nhiên Anh và đài BBC Worldwide tổ chức.
Bình luận 0

Tấm ảnh cho thấy một con khỉ mồ côi đu dây ở địa điểm khảo cổ El Mirador (Mỹ) với ánh mắt hướng thẳng vào ống kính.
Chuột núp bóng sư tử. Trong khi chụp ảnh sư tử ở khu bảo tồn Masai Mara ở Kenya, nhiếp ảnh gia Juan Carlos Mimó Perez đã tình cờ ghi lại được cảnh con chuột nhỏ an nhiên nghỉ ngơi dưới bàn chân khổng lồ của con sư tử.
Còn đây là một con khỉ con ở Nhật Bản đã lấy trộm một chiếc iPhone của một du khách khi người này tiếp cận con vật để chụp ảnh. Con khỉ tỏ vẻ rất hài lòng với món đồ chơi mới mặc dù nó chỉ có thể bật điện thoại lên một vài lần.
Nhiếp ảnh gia đã phải canh chừng suốt 3 giờ để chụp được khoảnh khắc tuyệt đẹp của con cú này.
Chim non ung dung đánh chén trên lưng chim mẹ ở hồ Viverone, Italia. Chim bố có trách nhiệm cung cấp thức ăn cho chim con, bắt đầu với những con mồi nhỏ như chuồn chuồn và cá nhỏ.
Chú sâu xanh ở miền Nam nước Pháp do nhiếp ảnh gia Leela Channer chụp.
Con báo đốm đưa ra những miếng đòn hiểm, cắn đứt cổ cá sấu to lớn. Nhiếp ảnh gia Justin Black đã chụp được khoảnh khắc đẹp mắt này ở Brazil.
Hải cẩu trên băng. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Auden Rikardsen chụp tại Svalbard ở Na Uy.
Bức ảnh mang tên "Stretching" của nhiếp ảnh gia Stephan Tuengler, cho thấy con sư tử cái vươn mình chuẩn bị săn mồi tại khu bảo tồn Masai Mara của Kenya.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem