Chủ đề nóng

Ảnh ông Kim Jong Un cưỡi bạch mã dạo núi Bạch Đầu đầy tuyết trắng đẹp như phim

Việt Anh - Daily Mail Thứ tư, ngày 16/10/2019 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Truyền thông nhà nước Triều Tiên mới đây đã công bố những hình ảnh Chủ tịch Kim Jong Un phi ngựa dưới trời tuyết dưới chân ngọn núi Paektu (Bạch Đầu) nằm giữa biên giới Triều Tiên và Trung Quốc.
Bình luận 0

Truyền thông nhà nước Triều tiên mới đây đã đăng tải chùm ảnh Chủ tịch Kim Jong Un cưỡi bạch mã dưới chân núi Paektu 

Hãng thông tấn Nhà nước Triều Tiên (KCNA) cho hay nhà lãnh đạo Triều Tiên đã cưỡi một con ngựa trắng lộng lẫy tới Paektu, ngọn núi được cho là nơi sinh của cố lãnh đạo Kim Jong Il, vào đúng đợt tuyết rơi đầu tiên.

Không rõ các bức ảnh này được chụp từ khi nào, nhưng chúng cho thấy ông Kim Jong Un đang có trạng thái tinh thần rất tốt khi thực hiện những cú phi nước đại.

Mặc áo khoác dày và đeo găng tay ấm để bảo vệ khỏi điều kiện thời tiết lạnh giá, Chủ tịch Triều Tiên luôn cười tươi rạng rỡ trước ống kính máy ảnh với những góc chụp ấn tượng bên ngọn núi phủ tuyết.

Ồng Kim Jong Un có vẻ đang trong trạng thái rất phấn chấn sau khi thực hiện những cú phi nước đại 

Nhà lãnh đạo Triều Tiên luôn tươi cười dù xung quanh là trời tuyết lạnh giá

Chủ tịch Kim vốn được coi là một người yêu ngựa và từng chi một số tiền lớn để mua một đàn ngựa thuần chủng

Sau thời gian chụp ảnh, nhà lãnh đạo Triều Tiên đã trở lại công việc thường ngày của mình, khi ông thảo luận về kế hoạch xây dựng với các quan chức ở quận Samjiyon gần đó.

Ông Kim Jong Un được cho là người yêu ngựa và trước đây đã thực hiện một bộ ảnh tương tự vào năm 2012, khi ông đến thanh tra một căn cứ quân sự.

Năm 2016, một số nguồn tin tiết lộ nhà lãnh đạo Triều Tiên đã chi một số tiền lớn để mua một đàn ngựa thuần chủng từ Nga.

Cận cảnh cuộc sống của giới siêu giàu ở quê hương ông Kim Jong Un

Ở đây thậm chí còn cung cấp dịch vụ cắt mí để các chị em nhà giàu làm đẹp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem