Chủ đề nóng

Anh: Phát hiện xác "nàng tiên", "người sói" dưới tầng hầm

Trà My - Mirror Thứ hai, ngày 30/05/2016 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng nghìn chiếc hộp đóng kín đã được tìm thấy ở London, bên trong chứa những bộ xương người nhỏ xíu, với hình thù kì dị, co quắp, thậm chí có cánh sau lưng.
Bình luận 0

Bộ xương người có cánh được tìm thấy ở London

Những gì con lại của những “nàng tiên”, “người sói” và “người ngoài hành tinh” đã được tìm thấy trong một lần giải phóng mặt bằng ở London, Anh. Ngôi nhà biệt thự được giải phóng thuộc sở hữu của một nhà sưu tập bí ẩn từ thế kỷ 19.

Bộ sưu tập rùng rợn này gồm những bộ xương gợi liên tưởng đến những sinh vật thần thoại, được đặt trong lọ và khung hình với tư thế đáng sợ.

Xác các “nàng tiên” đã bị mục nát, đôi cánh được đóng đinh vào tấm bảng đằng sau, được tìm thấy cùng với xác của “người ngoài hành tinh”.

Xác các “nàng tiên” đã bị mục nát, đôi cánh được đóng đinh vào tấm bảng đằng sau

Các nhà xây dựng còn tìm thấy tim và các nội tạng khác được cho là của con người bảo quản trong lọ cũng như một cuốn nhật kí viết tay.

Bộ sưu tập ghê rợn này được cho là của Thomas Theodore Merrylin, một quý tộc và nhà sinh vật học giàu có của những năm 1800.

Một bài viết về những phát hiện này cho biết: "Năm 1960 tại London, thời điểm giải phóng mặt bằng các địa điểm cũ để xây dựng một khu dân cư mới, các biệt thự bỏ hoang của Thomas Theodore Merrylin đã bị phá dỡ. Trong tầng hầm của một ngôi nhà, các nhà xây dựng đã phát hiện ra vài nghìn hộp gỗ nhỏ được đóng kín.”

"Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của họ khi thấy bên trong những chiếc hộp là xác của những sinh vật huyền bí, dường như chỉ tồn tại trong truyện cổ tích."

Những gì con lại của “nàng tiên”, “người sói” và “người ngoài hành tinh” trong hộp kín

Các hiện vật gây sốc đã được nghệ sĩ Alex CF tiết lộ. Ông cho rằng quyển nhật ký của Merrylin bao gồm "tất cả các ý tưởng tiên tiến, không hề tồn tại vào thời điểm đó, chẳng hạn như vật lý lượng tử và thuyết đa vũ trụ."

Bên cạnh đó, nhật ký của ông cũng bao gồm lời giải thích khoa học cho rất nhiều sinh vật thần thoại.

Nghệ sĩ Alex CF, người tự nhận là người phụ trách bộ sưu tập

Alex CF nói rằng ông là người phụ trách bộ sưu tập và mọi người có thể xem nó trực tuyến. Nhưng câu chuyện này cũng khiến nhiều người nghi ngờ.

Một người bình luận tên James Campbell đã viết: "Nếu những mẫu vật này thực sự được tìm thấy, Bảo tàng Anh sẽ dành lấy chúng".

Một người khác, Trey Wait, nói thêm: "Rõ ràng chúng đều là giả, nhưng vẫn rất ấn tượng. Tôi cũng rất vui nếu được sở hữu chúng".

Bên trong những chiếc hộp là xác của những sinh vật huyền bí, dường như chỉ tồn tại trong truyện cổ tích

Bộ sưu tập này được cho là của Thomas Theodore Merrylin, một quý tộc và nhà sinh vật học giàu có của những năm 1800

Nhật ký của ông cũng bao gồm lời giải thích khoa học cho rất nhiều sinh vật thần thoại

Nhiều người cho rằng bộ sưu tập này là giả, nhưng vẫn rất ấn tượng

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem