Chủ đề nóng

Áo đấu của Văn Hậu ở Heerenveen có giá bao nhiêu?

Thứ bảy, ngày 07/09/2019 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Để sở hữu một chiếc áo thi đấu "chuẩn, xịn" mang tên Văn Hậu của Heerenveen, người hâm mộ Việt Nam sẽ phải chi ra một số tiền không nhỏ.
Bình luận 0

Chỉ khoảng 2 ngày sau khi bản hợp đồng mang tên Đoàn Văn Hậu được công bố, SC Heerenveen đã mở bán chiếc áo số 15 của tân binh đến từ Việt Nam trên trang chủ của CLB.

Áo đấu sân nhà mùa giải 2019/20 của đội bóng Hà Lan do hãng Jako (Đức) thiết kế và sản xuất. Áo đấu của SC Heerenveen trống nhà tài trợ, nghĩa là không có nhà tài trợ chính thức nào được in trên áo. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng có thể lựa chọn có thêm logo KiKa mà không mất thêm phí.

Áo đấu của Văn Hậu có giá không hề rẻ

Cho đến khi tìm được nhà tài trợ mới, Heerenveen sẽ tiếp tục thi đấu với logo của KiKa trên ngực áo. Đây vốn không phải nhà tài trợ, mà là "Quỹ phòng chống ung thư trẻ em" - cam kết tăng cơ hội sống sót cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi bệnh ung thư. Sự hợp tác giữa đội bóng và tổ chức này đã bắt đầu từ năm 2010.

Mức giá cho mỗi một chiếc áo đấu sân nhà chính hãng của Heerenveen là từ 65 Euro, tương đương với khoảng 1,7 triệu đồng. Người hâm mộ lựa chọn in thêm số và tên của cầu thủ (ví dụ: số 15 - Van Hau) sẽ phải thanh toán thêm 13 Euro (khoảng 330.000 đồng); in logo giải VĐQG Hà Lan trên tay áo thêm 5 Euro.

Nếu muốn sở hữu một chiếc áo Văn Hậu phiên bản đầy đủ, bạn sẽ tốn 83 Euro (khoảng hơn 2,1 triệu đồng), chưa kể phí order về Việt Nam có thể rơi vào khoảng 500.000 đồng.

Nếu muốn chiếc áo của mình mang một "bản sắc" riêng, bạn có thể chọn in tên và số áo tùy thích nhưng sẽ phải trả số tiền khá... "chát". Cụ thể, bạn sẽ phải trả thêm 1,5 Euro cho mỗi chữ cái trong tên riêng và 3,5 Euro cho mỗi con số ở sau lưng áo.

Anh Quyết (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem