Chủ đề nóng

âu lo

 • Ucraina: Nỗi âu lo chiến tranh và mùa Xuân

  Ucraina: Nỗi âu lo chiến tranh và mùa Xuân

  Mùa Xuân năm nay ở Ucraina có lẽ đã bị lãng quên vì tình trạng bất ổn với những gương mặt lo âu vì nỗi sợ chiến tranh, trong lòng trĩu nặng những suy tính cho công việc làm ăn và đời sống.
 • Âu lo vì hành tím rớt giá

  Âu lo vì hành tím rớt giá

  Với diện tích gieo trồng khoảng 6.000ha, tổng sản lượng cung ứng ra thị trường hàng năm lên đến hơn 150 ngàn tấn, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) được xem như là “thủ phủ” hành tím của khu vực ĐBSCL.
 • Quảng Ngãi: Nguy cơ vỡ hồ chứa

  Quảng Ngãi: Nguy cơ vỡ hồ chứa

  Từ nhiều ngày qua, 150 hộ dân ở thôn Tân Phú 2, xã Hành Tín Tây, huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) sống trong âu lo vì hồ chứa nước Đập Làng có nguy cơ bị vỡ.
 • Những phụ huynh lều chõng theo con...

  Những phụ huynh lều chõng theo con...

  (Dân Việt) - Chỉ trong vòng 3 ngày, cuộc sống các đô thị đã hối hả hơn theo kỳ thi đại học đợt 1. Hơn 629.000 thí sinh cùng từng ấy phụ huynh đổ về làm Hà Nội như đông đúc hơn.
 • Sir Alex nghỉ hưu, cổ phiếu M.U lao dốc

  Sir Alex nghỉ hưu, cổ phiếu M.U lao dốc

  Dân Việt – Việc Sir Alex công bố quyết định nghỉ hưu, không chỉ gây sốc với làng bóng, tiếc nuối và buồn bã với các cầu thủ, CĐV Quỷ đỏ, mà còn khiến giới đầu tư âu lo.
 • Djokovic có thể rút lui khỏi Monte Carlo

  Djokovic có thể rút lui khỏi Monte Carlo

  Dân Việt – Do chấn thương chưa bình phục hoàn toàn nên khả năng Novak Djokovic dự Monte Carlo Masters 2013 vẫn còn bỏ ngỏ. Một tin chẳng mấy tốt lành với người hâm mộ.
 • Báo động việc nữ sinh vạch áo phơi ngực để... tỏ tình

  Báo động việc nữ sinh vạch áo phơi ngực để... tỏ tình

  Đình đám hiện nay là các cô bé chơi trò ác nghiệt, vạch áo banh ngực viết vẽ tên người yêu rồi chụp ảnh tung ầm ầm lên các diễn đàn cho thiên hạ biết tình cảm của mình với anh chàng nào đó là có thật.
 • Cánh đồng không cần cò

  Cánh đồng không cần cò

  (Dân Việt) - Có bầu không khí âu lo phảng phất trong phiên họp CLB Gốc đa. Một ông ít ra tỉnh, chỉ đi trên đường làng xã là chính, hỏi:
 • Ferguson lo lắng trước đại chiến với Man City

  Ferguson lo lắng trước đại chiến với Man City

  Dân Việt – Trước thềm trận derby thành Manchester, Sir Alex Ferguson đang lo lắng trước nguy cơ M.U sẽ tiếp tục "ôm hận" trước Man City bởi những sai lầm nơi hàng phòng ngự.
 • Nói dối sẽ... chết sớm?

  Nói dối sẽ... chết sớm?

  Nói dối gây stress, âu lo, thậm chí trầm cảm. Do vậy, hạn chế nói dối không chỉ tốt cho các mối quan hệ mà còn giúp ích cho chính bản thân bạn.