Chủ đề nóng

"Bà già Noel" tốt bụng, xinh đẹp gây sốt nhất năm là đây

Anh Đào Chủ nhật, ngày 25/12/2016 10:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Á hậu Huyền My diện trang phục màu đỏ, đội mũ Noel đi làm thiện nguyện ở bệnh viện.
Bình luận 0

Huyền My đi làm thiện nguyện nhân dịp Noel

Trưa hôm qua (24.12), Á hậu Huyền My mặc trang phục "Bà già Noel’ cùng bố mẹ đi tặng quà Giáng sinh và cơm từ thiện cho nhiều bệnh nhân ở Hà Nội. Mặc áo khoác đỏ rực rỡ, Á hậu Huyền My gây bất ngờ cho các bệnh nhân vào đúng ngày Giáng sinh ý nghĩa.

Á hậu Việt Nam 2014 đã đi tới rất nhiều khoa chữa bệnh khác nhau để tặng quà cho các em nhỏ. Những món quà tuy không mang quá nhiều giá trị về vật chất nhưng lại là sự động viên kịp thời về tinh thần. Không quá ồn ào, Huyền My vẫn âm thầm thực hiện nhiều công tác xã hội, từ thiện trong suốt hơn 2 năm qua kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu. 

Huyền My đi phát quà và cơm thiện nguyện cho các bệnh nhân ngày Noel

Á hậu Huyền My cho hay, trong những dịp lễ cô vẫn phải làm việc và hiếm có thời gian bên cạnh gia đình. Tuy nhiên năm nay là một ngoại lệ khi Huyền My không nhận bất kỳ show nào mà cùng bố mẹ và fan đi làm từ thiện tại bệnh viện.

"Yêu thương cho đi là yêu thương nhận lại. Huyền My cảm thấy mình may mắn hơn rất nhiều người trong xã hội, chính vì thế chỉ biết nỗ lực bằng sức lực và tiếng nói nhỏ bé của mình, truyền tải cảm hứng đến nhiều người hơn nữa để yêu thương được lan toả", cô chia sẻ.

Đặc biệt, ngày hôm qua cũng chính là ngày sinh nhật của mẹ á hậu. Trong suốt hơn 2 năm qua, mẹ Huyền My đã đồng hành cùng cô trong nhiều hoạt động với vai trò là người quản lý, đồng thời cũng là người bạn thân thiết. Á hậu cũng không quên gửi tặng mẹ những lời chúc đầy hóm hỉnh: "Chúc mừng sinh nhật mẹ béo ú ! Vừa là mẹ - là bạn - là trợ lí nên mẹ bảo chắc chắn kiếp trước mẹ nợ con quá nhiều... Kiếp sau, nhất định con sẽ trả nợ lại mẹ. À không, trả dần từ kiếp này luôn.”

Hình ảnh thân thiện, chân thành và đầy nhiệt huyết của cô trong các hoạt động từ thiện đã chiếm được cảm tình của công chúng:

Hình ảnh thân thiện của Huyền My tại bệnh viện ngày Noel

Ảnh: Minh Tâm

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem