Chủ đề nóng

Bà nội hoảng hốt cầu xin sự giúp đỡ sau khi nhìn thấy 'sinh vật lạ' đứng trước giường của cháu gái

Thứ hai, ngày 05/04/2021 19:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước khi sự kiện kinh hoàng này diễn ra, gia đình ở Las Vegas từng kể lại rằng họ đã nghe thấy đứa bé nói với một sinh vật vô hình: "Hãy biến đi!"
Bình luận 0

Bà Tory McKenzie, sinh sống tại Las Vegas, Nevada, đã lên mạng xã hội Facebook nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ

Hiện tượng siêu nhiên kỳ quái này bắt đầu khi một ngày đứa cháu 2 tuổi, Amber McKenzie có vẻ như đang quát lên với kẻ đột nhập vô hình nào đó rằng: "Hãy biến đi!"

Kinh hoàng trước vụ việc, bà Tory ngay lập tức lắp đặt một chiếc camera tại phòng của Amber để tiện theo dõi.

Khi kiểm tra đoạn băng, bà hốt hoảng nhận ra một "sinh vật lạ" với móng vuốt dài đang đứng cách Amber và đứa em trai 7 tháng, Michael McKenzie, chỉ vài cm.

Bà nội hoảng hốt cầu xin sự giúp đỡ sau khi nhìn thấy "con quỷ" đứng trước giường của cháu gái - Ảnh 1.

Hình ảnh ma quái xuất hiện trong camera.

Để loại bỏ sự hiện diện của quỷ dữ, bà Tory đốt dầu xung quanh chiếc tủ, đóng chặt rèm cửa và liên tục bật nhạc.

Bà nói: "Tôi rất sốc khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng này. Sau đó, tôi phải kiểm tra lại xem mình có nhìn đúng hay không. Điều đầu tiên tôi nhận ra là sinh vật này có rất nhiều sừng, nó khiến tôi liên tưởng đến một con quỷ".

"Lúc đầu khi nhìn thấy bóng người, tôi cứ nghĩ đó là một thành viên trong gia đình vào kiểm tra bọn trẻ. Nhưng… bức ảnh đó, thật quá đáng sợ!"

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, bà Tory bị mọi người cáo buộc đã làm giả đoạn băng, tuy nhiên bà vẫn một mực bảo vệ câu chuyện của mình.

Bà nội hoảng hốt cầu xin sự giúp đỡ sau khi nhìn thấy "con quỷ" đứng trước giường của cháu gái - Ảnh 2.

Bà Tory đã tìm kiếm trợ giúp trên một nhóm Facebook về những sự kiện huyền bí

Bà khẳng định: "Lúc đó, tất cả mọi người đều đi ngủ. Ngoài ra, con trai tôi và vợ nó thường xuyên vào phòng kiểm tra lũ nhóc, chúng không hề giống trong bức ảnh. Tôi chắc chắn đó là một sinh vật huyền bí nào đó".

"Bên cạnh đó, tôi không giỏi công nghệ đến mức có thể làm giả bức ảnh. Đồng thời tôi chỉ đăng lên trang cá nhân của tôi thôi, vì vậy đừng gọi tôi là kẻ "thích gây sự chú ý"".

Theo bà Tori, ngôi nhà này chỉ mới 20 năm tuổi, chính vì vậy nên rất ngạc nhiên khi những hiện tượng kỳ lạ lại xuất hiện tại đây.


Hà Trang (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem