Chủ đề nóng

Bà Phương Hằng hỏi Vy Oanh 1 câu về Hoài Linh trên livestream: 1 mũi tên trúng 2 đích

Phan Trai Úc Thứ tư, ngày 26/05/2021 08:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo bà chủ Đại Nam, Vy Oanh “đánh tráo khái niệm” để che đậy quá khứ.
Bình luận 0

Tối 25.5, livestream trên Facebook của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng hút hơn 200 nghìn lượt xem, xô đẩy mọi kỷ lục của các nghệ sĩ. Các tài khoản khác của bà Hằng cũng hút lượt xem “khủng”.

Ngoài chia sẻ về 14 tỷ từ thiện của Hoài Linh, bà chủ Đại Nam đã lên tiếng tố Vy Oanh "đánh tráo khái niệm" để che giấu quá khứ. "Vy Oanh nói hôm trước dân miền Trung cần tiền ngay sao không vào khuyên Hoài Linh đi, 7 tháng rồi. Sẵn đây tôi nói Vy Oanh luôn, tôi không nói người chồng hiện tại của em. Chị nói người khác mà, đừng có chọc chị, chị không muốn nói. Chị không biết chồng sau của em là ai. Dám chơi dám chịu, đừng có đánh tráo khái niệm em ơi. Mình phải biết mình xuất phát từ đâu. Sẵn đây chị nói luôn, em nghe cho rõ, còn em thắc mắc nữa thì chị gọi tên ra luôn nhé em. Em đừng có lừa người ta mà nói người chồng thứ này, chị nói người trước mà. Chị nói chị chịu trách nhiệm, không nói bậy. Câu chuyện này của em cũng nhiều người biết mà em”, bà Hằng nói mà không đưa ra bất cứ bằng chứng nào.

Bà Hằng trên sóng livestream tối 25.5

Trước đó, Vy Oanh từng bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng gọi tên trong các clip livestream. Nguyên nhân xuất phát từ dòng trạng thái nữ ca sĩ mỉa mai nữ doanh nhân về việc vợ chồng bà làm từ thiện.

"Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ vãng dơ dáy của cô với một thằng đại gia ra, rồi cô qua Mỹ đẻ không? Nó nói là 1.000 tỷ sao không đưa tiền mặt mà đưa đất. Quý vị thấy không? Tôi nói thiệt, cô là một đứa ngu. Có cái doanh nghiệp nào mà có 1.000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh mà. Đất là gì? Đất cũng là tiền, mà nó còn thách thức sao không phải là tiền mà là đất. Quý vị thấy nó nói chuyện bố láo không?”, bà Phương Hằng từng tố Vy Oanh nhưng cũng không đưa ra bằng chứng.

Vy Oanh cũng không ngại "khẩu chiến" với nữ đại gia

Trước lời tố của bà chủ Đại Nam, Vy Oanh cũng thẳng thắn: "Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa. Mà có điều cô bêu xấu 1, 2 người lời nói còn có giá trị, chứ mỗi ngày cô đứng trên pháp luật chửi hết người này qua người khác thì nó vô tác dụng cô ạ".

Nữ ca sĩ dùng giọng điệu thách thức: "Rồi kể chuyện quá khứ với hiện tại, con và những nghệ sĩ cô chửi rủa chắc chắn không thể bằng cô được rồi. Cô nhớ giữ sức để chửi con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nghen cô. Giờ mới tới lượt con mà, con được cô live 1 tháng không cô ơi? Chắc chắn sẽ còn nhiều người trái ý cô lắm, cô giữ sức để còn chửi nghen".

Về lý do "khẩu chiến" với bà Phương Hằng dù chưa 1 lần gặp mặt, Vy Oanh thẳng thắn: "Mọi người có hỏi sao tôi gan đi đối đầu với cô Hằng? Thật ra thì tôi đang tự vệ khi bị vu khống, xúc phạm thì đúng hơn là đối đầu. Về cơ bản, tôi chưa từng đăng bài viết nào nói thẳng với cô, mà chỉ là 1 câu trả lời cho 1 bạn phe của cô ấy, khi bạn ấy dùng từ nặng nề thoá mạ tôi, tôi bị cô vu khống, chửi rủa thậm tệ, tấn công, uy hiếp bằng mọi cách".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem