Chủ đề nóng

Bạc Hy Lai quan hệ bất chính với... 170 phụ nữ?

Thứ bảy, ngày 16/03/2013 15:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguồn tin này còn cho biết, không phải tất cả 170 người phụ nữ đó đều tự nguyện làm tình nhân của Bạc Hy Lai. Khoảng 11 cô gái dưới 16 tuổi đã bị ông ta hãm hiếp.
Bình luận 0

Bạc Hy Lai, cựu bí thư thành ủy Trùng Khánh, bị cáo buộc có quan hệ bất chính với gần 170 phụ nữ trước khi bị loại khỏi chính trường Trung Quốc.

Jiang Weiping, một phóng viên làm việc cho tờ Wen Wei Po có trụ sở ở Hong Kong cho hay, Bạc Hy Lai có đời tư phức tạp hơn nhiều so với những gì được tiết lộ trên các phương tiện truyền thông. Trong quá trình điều tra của Ủy ban Điều tra Kỷ luật Trung ương, người ta đã xem xét rất kỹ lưỡng những mối quan hệ "ngoài luồng" của Bạc Hy Lai.

Cựu Bí thư thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai (trái) và người đẹp Chương Tử Di.

Những phát hiện liên tục tiết lộ rằng Bạc Hy Lai đã có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng trước khi được đề cử làm thị trưởng thành phố Đại Liên vào năm 1992. Yu Mei, một người mẫu thời trang từ Đại Liên, làm chứng rằng cô từng là một trong những tình nhân của Bạc Hy Lai sau khi chồng cô là một trùm tội phạm đã bị giam giữ trong tù. Sau nhiều lần “ân ái” với ông Bạc, Yu đã thuyết phục được tình nhân mở cho cô một lớp đào tạo người mẫu ở ngay trong Tòa thị chính

Bạc Hy Lai không chỉ chu cấp tài chính cho Yu, mà hàng năm, ông còn tổ chức một lễ hội thời trang ở Đại Liên nhằm giúp tình nhân tuyển dụng các sinh viên trẻ. Yu nói rằng, cô phải trả một giá rất “đắt” để có được những đặc quyền này. Cô đã phải gồng mình phục vụ những nhu cầu tình dục quái gở của ông Bạc.

Nguồn tin trên còn cho biết, không phải tất cả 170 người phụ nữ nói trên đều tự nguyện làm tình nhân của Bạc Hy Lai. Khoảng 11 cô gái dưới 16 tuổi đã bị ông ta hãm hiếp. Sau khi một trong số các thiếu nữ bị hãm hiếp trên tố cáo về vụ việc, ông Bạc đã tống cả 2 mẹ con nạn nhân vào tù.

Một quan chức cấp cao địa phương cho biết, có rất nhiều đứa trẻ đến đứng trước Tòa thị chính Đại Liên để tìm cha.

Có riêng một công ty chuyên tìm kiếm các nữ diễn viên, ca sĩ và những cô người mẫu xinh đẹp ở Đại Liên và Trùng Khánh để phục vụ "nhu cầu trên giường" của Bạc Hy Lai. Đôi khi, ông Bạc cũng sắp xếp cho các mỹ nữ tới phục vụ "thượng cấp" đến từ các cơ quan trung ương ở Bắc Kinh.

Theo Kiến Thức

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem