Chủ đề nóng

Bác sĩ thẩm mỹ bị đình chỉ sau khi đăng video nhảy múa với túi mỡ của bệnh nhân lên Tiktok

Thứ năm, ngày 15/04/2021 15:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Caren Trisoglio Garcia đã khoe "chiến tích" của mình trên TikTok. Trong đoạn video, người xem có thể thấy cô đang cầm một túi hỗn hợp gồm mỡ và da của bệnh nhân.
Bình luận 0

Bác sĩ thẩm mỹ bị đình chỉ sau khi đăng video nhảy múa với túi mỡ của bệnh nhân lên Tiktok

Caren Trisoglio Garcia, hiện đang làm việc tại trung tâm thẩm mỹ Minha ở Sao Paulo, Brazil, đã đăng một số video trên TikTok khoe về "công việc trong ngày" của mình.

Trong một video, người ta có thể thấy cô đang mỉm cười và nhảy múa theo điệu nhạc sôi động trong khi cầm một mảng mỡ và da khổng lồ mà cô đã loại bỏ khỏi bệnh nhân của mình trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô ấy lật đi lật lại thành phẩm của mình trước ống kính và gọi nó là "chiến tích của ngày hôm nay".

Một đoạn clip khác cho thấy cô ấy đang cầm một túi nhựa đựng mỡ người trước máy quay với chú thích: "Đây là bộ ngực". Sau đó, cô khua một chiếc túi chứa đầy chất lỏng khác và tuyên bố: "Đây là mỡ dưới cánh tay".

Bác sĩ thẩm mỹ bị đình chỉ sau khi đăng video nhảy múa với túi mỡ của bệnh nhân lên Tiktok - Ảnh 2.

Những hành động của Garcia có thể khiến cô bị tước giấy phép hành nghề

Ủy ban y tế khu vực của bang Sao Paulo, được gọi là Cremesp, đã tạm thời đình chỉ giấy phép của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Caren sau những video cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Hội đồng quản trị hiện đang điều tra hành vi của cô sau khi đưa ra thông báo vào ngày 8 tháng 4. Nếu bị kết tội có hành vi sai trái, cô có thể bị thu hồi giấy phép hành nghề.

Truyền thông địa phương đưa tin Caren trước đó đã bị Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Brazil (SBCP) đình chỉ trong sáu tháng sau khi hội đồng quản trị phát tuyên bố video của cô là phi đạo đức.

SBCP phát hiện Garcia đã vi phạm năm quy định, bao gồm cả việc chia sẻ hình ảnh các bộ phận cơ thể, kể cả khi được bệnh nhân cho phép.

Chủ tịch SBCP, Estefano Luiz Favaretto, nói với kênh tin tức địa phương EPTV rằng các bác sĩ đã rất phẫn nộ khi họ xem video của Garcia, đồng thời ông cũng khuyến khích hội đồng y tế hãy "hành động".

Bác sĩ phẫu thuật Garcia có hơn 643.000 người theo dõi và khoảng 11 triệu lượt "thích" trên TikTok. Ngoài những video khoe "chiến tích", cô cũng đăng tải video về cách tự tạo dáng và tập luyện.

Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem