Chủ đề nóng

Bài phát biểu khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của học sinh

PV Thứ năm, ngày 29/08/2019 13:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bài phát biểu của học sinh trong lễ khai giảng năm học mới thể hiện sự quyết tâm học tập và rèn luyện của học sinh trong năm học mới 2019 - 2020.
Bình luận 0

Dưới đây là bài phát biểu khai giảng của học sinh mẫu để bạn đọc tham khảo.

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Em là................................................ là học sinh lớp..................

Em rất vinh dự, tự hào khi được thay mặt cho ............ bạn học sinh trường ………..để phát biểu những cảm nghĩ trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 long trọng hôm nay.

Lời đầu tiên, cho phép em được gửi tới các quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

Bài phát biểu của học sinh trong lễ khai giảng năm học mới thể hiện sự quyết tâm học tập và rèn luyện của học sinh trong năm học mới 2019 - 2020.

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

"Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè

Dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá

Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn

Vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu

Mùa thu ơi mùa thu! Mùa đi xây những ước mơ

Tung bay màu khăn thắm rực rỡ trên vai em

Mùa thu ơi mùa thu! Mùa thơm trang sách mới

Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu" 

Chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta cũng đã một lần được nghe những lời hát đó và không khỏi bồi hồi xúc động khi nhắc đến mùa thu – mùa khai trường. Đó cũng chính là tâm trạng của chúng em lúc này.

Mùa thu đến, những hàng cây trút lá để mùa đông ủ mầm non cho mùa xuân đâm chồi nảy lộc. Cũng như các thầy cô giáo ngày đêm gieo nên những mầm non tri thức cho chúng em.

Một năm học mới bắt đầu, chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng học tập thật tốt, ra sức rèn luyện đạo đức theo 5 điều Bác Hồ dạy học sinh để không phụ lòng yêu thương, tin tưởng và kỳ vọng của thầy cô, ông bà, bố mẹ và những người thân yêu của chúng em.

Chúng em biết rằng khi khoác lên mình chiếc đồng phục nghĩa là chúng em sẽ có trách nhiệm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường mà thầy cô và các anh chị học sinh đi trước đã cùng xây dựng nên.

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể học sinh trường ……………, chúng em xin gửi tới quý thầy cô lời biết ơn sâu sắc về những gì mà thầy cô đã dành cho chúng em!

Cuối cùng, xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các bạn mạnh khoẻ, chúc năm học mới của chúng ta đạt nhiều thắng lợi và thành công rực rỡ.

*Bài viết “Bài phát biểu lễ khai giảng năm học mới của học sinh” mang tính chất tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem