Chủ đề nóng

Bạn cần stylist hay cần nhiều quần áo?

Huân Y Thảo Thứ ba, ngày 25/08/2015 08:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn cũng có thể trở thành stylist cho chính mình vì điều ấy chẳng nằm ngoài tầm tay!
Bình luận 0

Sở hữu nhiều quần áo không có nghĩa là mặc đẹp

Các tín đồ thời trang có thể sở hữu nhiều quần áo, giày dép và túi xách tới nỗi bất cứ cô gái nào cũng phải thèm muốn. Nhưng điều đó không có nghĩa là tủ đồ càng to, càng đầy thì bạn càng mặc đẹp. Cái bạn cần là sự tinh tế trong việc lựa chọn và kết hợp để không ai quan tâm đến số lượng quần áo bạn thực sự có, mà chỉ thầm ngưỡng mộ mỗi khi bạn xuất hiện, dù với những thứ không mới. Và đó là lý do bạn cần một stylist, một người tư vấn cho bạn nên mặc gì đẹp thay vì nên mua sắm thật nhiều.

Các tín đồ luôn biết cách mặc đẹp từ những món đồ đơn giản nhất

Chẳng cần phải rườm rà hay cầu kỳ, cách kết hợp tinh tế sẽ khiến cho mọi thứ bạn có trở nên hữu dụng

Ai sẽ là stylist của bạn?

Không phải ai cũng đủ tiền để thuê hẳn một stylist và đảm bảo rằng người ấy sẽ làm việc hiệu quả để giúp cho bạn luôn đẹp nhất mỗi lần ra phố. Ngay cả các ngôi sao đôi khi cũng gặp vấn đề về ăn mặc dù chắc chắn là họ có ít nhất một stylist luôn kè kè bên cạnh.

Vậy ai sẽ là stylist của bạn? Có thể là các cô bạn của bạn, có thể là chị gái bạn, có thể là mẹ bạn, thậm chí chính là…bạn! Ai cũng có thể trở thành một người giúp tư vấn về thời trang cho bạn miễn là bản thân người ấy sở hữu gu thời trang không tệ và cùng bạn thẳng thắn trò chuyện về những gì giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày.

Bạn có thể nhờ bạn bè tư vấn để biết cách mặc đẹp nhất

Bạn cũng có thể trở thành người định hình phong cách cho chính mình nếu chịu khó tìm tòi và ứng dụng

Tự làm stylist cho chính mình không khó

Hãy bắt đầu từ ngay hôm nay với các thông tin về ăn mặc ngày càng được chia sẻ cởi mở hơn trên mạng internet. Mở một trang báo mạng ra là bạn hoàn toàn có thể biết đợt này các tín đồ ở khắp nơi trên thế giới và ngay tại nước bạn đang mặc gì, hoặc bạn có thể mua những món họ đang mặc ở đâu…Vậy thì việc mặc đẹp giống họ, thậm chí hơn họ có gì khó đâu, phải không?

Chẳng khó gì đối với việc nhìn và học theo các tín đồ hàng đầu trên thế giới

Vậy là chẳng khó để bạn sớm tìm ra cách ăn mặc phù hợp nhất với mình

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem