Chủ đề nóng

Bạn có 4 nốt ruồi phú quý nhất trên người không?

Nguyên Nguyên Thứ tư, ngày 14/04/2021 06:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Có 1 trong 4 nốt ruồi phú quý này, bạn sẽ có tương lai bảo đảm, hưởng vinh hoa phú quý, hôn nhân êm thấm, không lo về tiền.
Bình luận 0

1. Nốt ruồi ở khóe miệng

Bạn có 4 nốt ruồi phú quý nhất trên người không? - Ảnh 1.

Người có nốt ruồi ở khóe miệng sẽ phải chịu một số khó khăn trong thời gian đầu trong cuộc đời của mình. Theo thời gian, họ sẽ ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn, cuộc sống của họ ngày càng tốt hơn. Cuối cùng, họ sẽ được hưởng hạnh phúc vô bờ bến và sống một cuộc sống bình yên!

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này trên môi cho thấy người gợi tình, ham ăn ngon. Vận số đào hoa của họ rất mạnh. Họ dễ gặp sự tán tỉnh của đàn ông. Do đó, trong chuyện tình cảm họ nên có sự cảnh giác, suy nghĩ chín chắn trước khi nhận lời yêu đương, tránh nhẹ dạ, cả tin. 

2. Nốt ruồi trên bàn chân

Bạn có 4 nốt ruồi phú quý nhất trên người không? - Ảnh 2.

Nốt ruồi ở bàn chân luôn là dấu hiệu tốt cho thấy tương lai sáng lạn, giàu có. Nếu bạn có 3 nốt ruồi ở bàn chân thì không chỉ có tiền tài mà còn có quyền lực. 

Dù không đến mức "quyền thế ngập trời" nhưng cũng là người có địa vị trong xã hội, được nể trọng. 

3. Nốt ruồi ở cằm

Bạn có 4 nốt ruồi phú quý nhất trên người không? - Ảnh 3.

Nốt ruồi ở cằm tượng trưng cho phúc khí lớn. Đàn ông có nốt ruồi ở đây thì vận khí càng ngày càng tốt, hôn nhân thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vượng phát, công danh ngày càng thăng tiến.

Dù gặp phải khó khăn gì thì cuối cùng cũng có thể chuyển thành may mắn, bằng sự nỗ lực của bản thân. Người có nốt ruồi ở cằm thường xuyên được Thần Tài ghé thăm, dễ có được của cải bất ngờ. 

Họ luôn có cuộc sống giàu có đáng ghen tị!

4. Nốt ruồi ở giữa lông mày

Bạn có 4 nốt ruồi phú quý nhất trên người không? - Ảnh 4.

Giữa lông mày có nốt ruồi là loại tướng mặt phú quý. Có nốt ruồi ở lông mày, bạn sẽ không bao giờ thiếu tiền trong cuộc đời. Cả nam và nữ đều thông minh và hấp dẫn nên cuộc sống có thể nói là suôn sẻ hơn. 

Có người thành danh sớm hơn, sự nghiệp hanh thông, đời sống tình cảm cũng vô cùng suôn sẻ, hai người có thể cùng nhau về già, hưởng vinh hoa phú quý.

(Theo Sohu)

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem