Chủ đề nóng

bàn dân

 • Ba vợ đánh một chồng

  Ba vợ đánh một chồng

  (Dân Việt) - Khi nghe tin chồng định cưới thêm một cô vợ mới chỉ sau khi cưới bà vợ thứ 3 không lâu, 3 bà vợ đã cùng liên kết với nhau đánh cho ông chồng chung của mình một trận tơi bời trước bàn dân thiên hạ ngày 18-12 vừa qua.
 • “Vietnam Next top model” phải thay toàn bộ giám khảo

  “Vietnam Next top model” phải thay toàn bộ giám khảo

  (Dân Việt) - Chương trình truyền hình thực tế “Vietnam Next top model” đã phải thay toàn bộ Ban giám khảo sau khi lên sóng VTV3 được hai số.
 • Cần làm tốt công tác quy hoạch dân cư

  Cần làm tốt công tác quy hoạch dân cư

  (Dân Việt) - Phó Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương cần thực hiện tốt công tác quy hoạch và sắp xếp dân cư; làm tốt công tác thống kê, cập nhật thường xuyên những địa bàn dân cư, những bản làng, hộ dân sinh sống ở khu vực dễ bị ảnh hưởng trực tiếp của lũ quét, thiên tai.
 • Chơi hội

  Chơi hội

  (Dân Việt) - Hội Nhà văn Việt Nam (HNV) sắp tiến hành đại hội lần thứ 8, năm năm một lần, những người viết đã vào Hội được gặp nhau, “được ăn được nói, được gói đem về” tự hào với bàn dân thiên hạ là người sản xuất văn chương, thế là vui rồi. Một cuộc chơi hội được bày ra cho chơi, không tốn tiền riêng, sao lại không chơi!
 • Hà Nội: Công khai chỉ tiêu tuyển sinh trẻ mầm non

  Hà Nội: Công khai chỉ tiêu tuyển sinh trẻ mầm non

  (Dân Việt) - Các trường phải thông báo công khai chỉ tiêu tuyển sinh trẻ mầm non ở từng độ tuổi và tổ chức tiếp nhận trẻ trong độ tuổi trên địa bàn dân cư theo quy định.
 • Geri Halliwell diện bikini đi chơi với bồ

  Geri Halliwell diện bikini đi chơi với bồ

  (Dân Việt) - Tranh thủ ngày cuối tuần, “nàng Gừng” Garie Halliwell của nhóm nhạc Spice Girls lừng lẫy một thời quyết định cùng người tình Henry Beckwith “hú hí” trọn một ngày trên bãi biển thuộc St. Tropez (Pháp).