Bán hàng mang về
-
Theo công bố mới nhất của Hà Nội, dù liên tục ghi nhận gần 3.000 ca mắc mỗi ngày nhưng Thủ đô chỉ còn 4 quận, huyện dịch cấp độ 3 (tức vùng cam); giảm 3 địa phương so với tuần trước đó.
-
Theo đánh giá cấp độ dịch Covid-19 của Hà Nội, quận Hoàn Kiếm đã chuyển từ vùng cam sang vùng vàng. 11 phường điều chỉnh các biện pháp hành chính tương ứng, nới lỏng các hoạt động và cho hàng quán ăn uống phục vụ tại chỗ.
-
Được xác định ở cấp độ 3 về Covid-19, quận Cầu Giấy (Hà Nội) yêu cầu các hàng ăn uống chỉ bán mang về, dừng các hoạt động tập trung đông người... bắt đầu từ 8 giờ ngày 10/1.
-
Lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết, những ngày qua, số ca mắc Covid-19 trên địa bàn quận đang gia tăng, hiện địa bàn có 7/8 phường ở cấp độ 3, quận chuyển màu cam - tức nguy cơ cao.
-
Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có 10 quận, huyện ở cấp độ 3 (màu cam, nguy cơ cao), trong đó 2 quận vừa thông báo tạm dừng một số hoạt động, chỉ cho phép bán hàng mang về.
-
Sau khi được xác định là địa phương có "nguy cơ cao", quận Hoàng Mai (Hà Nội) ngay lập tức yêu cầu nhà hàng, quán ăn, uống không phục vụ tại chỗ, chỉ bán hàng mang về, học sinh chuyển sang học trực tuyến đến khi có thông báo mới.
-
Sau khi được xác định mức độ dịch ở cấp độ 3 (màu cam) - nguy cơ cao quận Hai Bà Trưng và 5 phường của quận Hoàn Kiếm đã yêu cầu nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ bán hàng mang về; dừng các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời.
-
Một tuần (từ ngày 16/9) sau khi UBND TP.Hà Nội cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (chỉ bán hàng mang về), tìm hiểu của PV Dân Việt, nhiều chủ cửa hàng cho biết, sau những ngày đầu đông khách, lượng người mua hàng bắt đầu sụt giảm khá mạnh...
-
Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội vừa họp và giao Ban Cán sự Đảng UBND TP.Hà Nội những việc từ nay đến 21/9 cần phải làm ngay để tiếp tục nới lỏng giãn cách xã hội.