Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 21 tuổi từng yêu 4 người nhưng lại khiến MC "hốt hoảng" vì sự thật này

Thứ sáu, ngày 03/07/2020 03:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chia sẻ về tình trường của mình, Yến Nhi cho biết cô từng trải qua 4 mối tình.
Bình luận 0

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 621 tuần này chào đón Tuấn Phong (25 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Yến Nhi (21 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Số 621 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Chia sẻ về tình trường của mình, Yến Nhi cho biết cô từng trải qua 4 mối tình, chưa kể là những vệ tinh xung quanh và những mối tình quen 1 tuần, 2 tuần khiến Quyền Linh hốt hoảng. Lúc này, MC Hồng Vân liền đặt câu hỏi: "Quen nhiều như vậy, mà năm nay mình mới có 21 tuổi thôi thì mình có ăn cơm trước kẻng chưa?". 

Nữ chính khẳng định: "Mọi người vẫn chưa biết em vẫn còn trinh 100%".

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 21 tuổi đã cặp kè hàng tá mối tình, Hồng Vân thẳng thừng hỏi "ăn cơm trước kẻng chưa?" - Ảnh 4.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Yến Nhi cho biết thêm sau chương trình thì cũng là sinh nhật của cô, nếu như cả hai bấm nút hẹn hò thì Tuấn Phong là người yêu đầu tiên đón sinh nhật cùng với mình.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 21 tuổi đã cặp kè hàng tá mối tình, Hồng Vân thẳng thừng hỏi "ăn cơm trước kẻng chưa?" - Ảnh 5.

Kết quả, Tuấn Phong - Yến Nhi đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 21 tuổi đã cặp kè hàng tá mối tình, Hồng Vân thẳng thừng hỏi "ăn cơm trước kẻng chưa?" - Ảnh 7.

Tuấn Phong - Yến Nhi.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 21 tuổi từng yêu 4 người nhưng lại khiến MC "hốt hoảng" vì sự thật này

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem