Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái xinh xắn 27 tuổi vừa đúng cao trên 1m55 để lọt vào mắt chàng trai

Đinh Đang Thứ hai, ngày 21/09/2020 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh chàng Bé Bảy cho biết anh muốn tìm người bạn gái cao trên 1m55, khuôn mặt dễ nhìn, không lăng nhăng là được trong số 644 "Bạn muốn hẹn hò".
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò số 644 tuần này chào đón Bé Bảy (30 tuổi) và Phương Trang (27 tuổi). Chia sẻ về tình trường của mình, Phương Trang cho biết cô từng trải qua 3-4 mối tình nhưng vì không hợp tính nên không thể đến với nhau. Về phía Bé Bảy, anh chàng cũng từng trải qua 1 mối tình nhưng vì lo cho sự nghiệp, mà gia đình người yêu đòi cưới sớm nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Thầy Đông y trị bách bệnh, đem gia tài hàng chục cây vàng "cưa cẩm" nàng giáo viên xinh đẹp - Ảnh 10.

"Bạn muốn hẹn hò": Thầy Đông y trị bách bệnh, đem gia tài hàng chục cây vàng "cưa cẩm" nàng giáo viên xinh đẹp - Ảnh 11.

Để tìm hiểu hơn về Bé Bảy, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi cho anh chàng về hình mẫu lý tưởng, Bé Bảy cho biết anh muốn tìm người bạn gái cao trên 1m55, khuôn mặt dễ nhìn, không lăng nhăng là được.

"Bạn muốn hẹn hò": Thầy Đông y trị bách bệnh, đem gia tài hàng chục cây vàng "cưa cẩm" nàng giáo viên xinh đẹp - Ảnh 13.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phương Trang đặt câu hỏi quan điểm trong tình yêu hôn nhân là như thế nào, Bé Bảy cho biết phải cần có sự chung thủy.

Tiếp đến, Bé Bảy chia sẻ cảm nhận Phương Trang là người con gái xinh xắn rất phù hợp với hình mẫu bạn gái mà anh đang tìm kiếm. Anh chàng cũng hứa sẽ chăm sóc cô suốt quãng đời về sau.

"Bạn muốn hẹn hò": Thầy Đông y trị bách bệnh, đem gia tài hàng chục cây vàng "cưa cẩm" nàng giáo viên xinh đẹp - Ảnh 14.

Kết quả, sau cuộc tìm hiểu nói chuyện, Bé Bảy - Phương Trang đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC, khán giả và 2 phía gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Thầy Đông y trị bách bệnh, đem gia tài hàng chục cây vàng "cưa cẩm" nàng giáo viên xinh đẹp - Ảnh 16.

Bé Bảy - Phương Trang

Gia tài hơn CHỤC CÂY VÀNG, thầy thuốc U40 chữa BÁCH BỆNH đi tìm người thừa kế | Bạn Muốn Hẹn Hò #644

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem