Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng 26 tuổi tâm sự chưa yêu bao giờ nên không biết ghen

Đinh Đang Thứ hai, ngày 31/08/2020 10:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại số 637 "Bạn muốn hẹn hò", Việt Hà cho biết cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào. Về phía Văn Trọng, anh chàng từng trải qua 2 mối tình.
Bình luận 0

Số 637 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tuần này chào đón Việt Hà (26 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Văn Trọng (26 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Số 637 vẫn có sự dẫn dắt hấp dẫn của cặp đôi MC Quyền Linh - Hồng Vân.

Chia sẻ về tình trường của mình, Việt Hà cho biết cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào. Về phía Văn Trọng, anh chàng từng trải qua 2 mối tình.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 9.

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Văn Trọng cho biết anh muốn tìm được người con gái cao trên 1m50, là người của gia đình. Trong khi đó, Việt Hà muốn người bạn trai của mình cao hơn cô. Ngoài ra, cô không thích người bạn trai hút thuốc, bài bạc.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Trọng đặt câu hỏi cho Việt Hà có phải là người hay ghen không, cô nàng cho biết vì bản thân chưa yêu nên không biết sẽ như thế nào.

Tiếp đến, anh chàng cũng bày tỏ nếu như Việt Hà muốn tìm một bờ vai vững chắc, thì anh hứa sẽ làm bến đỗ an toàn nhất.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 10.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 11.

Kết quả, sau cuộc nói chuyện tìm hiểu, Văn Trọng - Việt Hà đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC, khán giả và 2 phía gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 12.

Văn Trọng - Việt Hà.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng 26 tuổi tâm sự chưa yêu bao giờ nên không biết ghen


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem