Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng sợ bị gia đình nhà chồng "nói xấu sau lưng".

Đinh Đang Thứ ba, ngày 25/08/2020 13:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong số 634 Bạn muốn hẹn hò, Ngọc Giàu cho biết cô từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và hiện đang nuôi 2 con nhỏ.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò số 634 tuần này chào đón Minh Tân (28 tuổi) đang buôn bán ở Bạc Liêu và Ngọc Giàu (30 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại Tiền Giang. Số 634 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Chia sẻ về tình trường của mình Minh Tân nghẹn ngào kể lại từng trải qua cuộc hôn nhân nhưng vì mâu thuẫn với vợ nên cả hai quyết định ly hôn. Hiện tại, anh chỉ mong muốn tìm được người vợ cùng chung chí hướng để xây dựng một gia đình trong ấm ngoài êm, biết hiếu thảo với cha mẹ. Về phía Ngọc Giàu, cô cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và hiện đang nuôi 2 con nhỏ.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai vô tư kể chuyện "yêu đương" với bạn gái cũ tại khách sạn khiến nữ chính nghe xong toát mồ hôi - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai vô tư kể chuyện "yêu đương" với bạn gái cũ tại khách sạn khiến nữ chính nghe xong toát mồ hôi - Ảnh 9.

Tiếp đến MC Hồng Vân đã đặt câu hỏi cho Ngọc Giàu có sợ việc làm dâu hay không, cô nàng khẳng định mình không sợ chuyện làm dâu nhưng nếu có sai thì nói liền để cô còn biết đường mà sửa chứ không thích nói sau lưng. Ngay lập tức, Minh Tân liền khẳng định cô cứ yên tâm điều này khiến 2 MC cũng thở phào cho lần mai mối này.

Minh Tiền cũng rất thẳng thắn khi cho biết rất ghét những cặp vợ chồng xưng hô mày - tao, anh chỉ thích vợ chồng xưng hô với nhau anh - em cho ngọt ngào. 

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai vô tư kể chuyện "yêu đương" với bạn gái cũ tại khách sạn khiến nữ chính nghe xong toát mồ hôi - Ảnh 10.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Minh Tân liền nhận xét Ngọc Giàu là một cô gái rất dễ thương, đúng gu mà anh đang tìm kiếm. Minh Tân cũng cho biết anh đến đây là sẵn sàng cho một mối quan hệ mới nên nếu mối quan hệ của cả hai tiến xa, Ngọc Giàu về quê của anh sống thì anh sẽ đảm bảo công việc cho cô, miễn là biết hiếu thuận với cha mẹ anh là được.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai vô tư kể chuyện "yêu đương" với bạn gái cũ tại khách sạn khiến nữ chính nghe xong toát mồ hôi - Ảnh 12.

Kết quả, Minh Tân - Ngọc Giàu đếm bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai vô tư kể chuyện "yêu đương" với bạn gái cũ tại khách sạn khiến nữ chính nghe xong toát mồ hôi - Ảnh 14.

Minh Tân - Ngọc Giàu.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng sợ bị gia đình nhà chồng "nói xấu sau lưng".Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem