Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh đẹp 26 tuổi vội "lật mặt" khiến mọi người ngỡ ngàng

Đinh Đang Thứ tư, ngày 05/08/2020 23:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong số 626 chương trình Bạn muốn hẹn hò, Ngọc Anh đã từ chối hẹn hò với anh chàng Văn Phú.
Bình luận 0

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 626 tuần này chào đón Văn Phú (28 tuổi) và Ngọc Anh (26 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM. Số 626 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Chia sẻ về tình trường của mình, Ngọc Anh cho biết cô từng trải qua 2 mối tình. Trong đó có một mối tình khiến nữ chính phải nói lời chia tay chỉ vì bạn trai yêu cầu cô phải mua được nhà trên Sài Gòn. Nghe đến đây MC Quyền Linh liền bày tỏ: "Chú nghe chú cũng buồn, ai đời đàn ông quen con gái nhà người ta mà lại hỏi 'Có nhà chưa?'. Câu đó phải dùng cho phụ nữ hỏi thì còn họa may. Những người không xứng đáng quên luôn đi con". Về phía Văn Phú, anh chàng cũng từng trải qua 2 mối tình.

"Bạn muốn hẹn hò": Bắt nam chính hứa hẹn đủ điều, nữ chính bất ngờ "lật mặt" vào phút chót khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

"Bạn muốn hẹn hò": Bắt nam chính hứa hẹn đủ điều, nữ chính bất ngờ "lật mặt" vào phút chót khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Ngọc Anh đặt câu hỏi nếu như cả hai quen nhau thì Văn Phú dành thời gian cho cô như thế nào, nam chính cho biết buổi tối anh luôn rảnh nên có thể bên cạnh cô khoảng thời gian đó.

Tiếp đến, Ngọc Anh đưa ra câu hỏi nếu như sau này cưới về, cả hai cãi nhau thì Văn Phú có nhường nhịn cô không, anh chàng khẳng định mình sẽ nhường nhịn cô.

"Bạn muốn hẹn hò": Bắt nam chính hứa hẹn đủ điều, nữ chính bất ngờ "lật mặt" vào phút chót khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

"Bạn muốn hẹn hò": Bắt nam chính hứa hẹn đủ điều, nữ chính bất ngờ "lật mặt" vào phút chót khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Nữ chính tiếp tục thử lòng Văn Phú bằng câu hỏi nếu như sau này làm vợ chồng thì tiền bạc ai sẽ là người giữ, Văn Phú thổ lộ nếu lương 10 triệu anh sẽ đưa cho cô 8 triệu, còn 2 triệu sẽ bỏ túi đổ xăng, xã giao với bạn bè.

"Bạn muốn hẹn hò": Bắt nam chính hứa hẹn đủ điều, nữ chính bất ngờ "lật mặt" vào phút chót khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

"Bạn muốn hẹn hò": Bắt nam chính hứa hẹn đủ điều, nữ chính bất ngờ "lật mặt" vào phút chót khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Trên sân khấu của chương trình, Văn Phú cũng đã quỳ gối để bày tỏ tấm chân tình mà anh dành cho Ngọc Anh. Tuy nhiên kết quả, Ngọc Anh lại không bấm nút hẹn hò trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Nữ chính bày tỏ cô chưa tìm thấy được sự rung động nên quyết định không bấm nút.

"Bạn muốn hẹn hò": Bắt nam chính hứa hẹn đủ điều, nữ chính bất ngờ "lật mặt" vào phút chót khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính vội "lật mặt" khiến mọi người ngỡ ngàng

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem