Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Ông bố bị cấm gặp con dù cho vợ cũ cả gia sản

Đinh Đang Thứ tư, ngày 23/06/2021 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tôi đưa tiền nuôi con luôn một lần kể cả đất đai tôi có ở Bình Dương. Nhưng sau đó, vợ cũ không cho gặp con nữa và cắt hết liên lạc", anh Quốc Huy chia sẻ trong Bạn muốn hẹn hò tập 731.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Ông bố bị cấm gặp con dù cho vợ cũ cả gia sản

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 731 chào đón anh Lê Quốc Duy, 40 tuổi, đang kinh doanh nội thất ở Đồng Nai và chị Nguyễn Thị Diệu Thúy, 33 tuổi, đang làm trưởng phòng của một chuỗi bán lẻ ở TPHCM.

Diệu Thúy tự chia sẻ cô là người tự lập, nhanh nhẹn, lạc quan. Tuy nhiên, khi mạnh mẽ quá đôi khi cũng khiến mọi người không vừa ý.

Bạn muốn hẹn hò: Ông bố bị cấm gặp con dù cho vợ cũ cả gia sản - Ảnh 2.

Về phía đàng trai, Quốc Huy tự nhiên mình là người vui vẻ. Tuy nhiên, trong kinh doanh đôi khi anh quyết đoán hơi nhanh. Anh Duy trước đây đã kết hôn nhưng sau đó ly dị. Anh có 2 con riêng (14 tuổi và 8 tuổi) đang sống với vợ cũ. Chị Thúy cũng từng đổ vỡ hôn nhân. Cô nói rằng: "Nếu có một người bạn đời mới và 2 đứa trẻ của anh ấy thì tôi cũng thấy rất vui".

"Tôi đưa tiền nuôi con luôn một lần kể cả đất đai tôi có ở Bình Dương. Nhưng sau đó, vợ cũ không cho gặp con nữa và cắt hết liên lạc", anh Quốc Huy chia sẻ. MC Quyền Linh xúc động và có những lời động viên: "Đôi khi trong hôn nhân, có những cái bến đục mình không biết được, tất cả đều là số phận".

Anh Duy mong muốn một người bạn gái biết chia sẻ, trong công việc cần có sự trao đổi với nhau. Về ngoại hình chỉ cần dễ nhìn một chút là được. Còn chị Thúy thích người đàn ông hiện đại, tốt bụng.

Bạn muốn hẹn hò tập 731

Sau khi hàng rào mở ra, cặp đôi tặng quà cho nhau và trò chuyện. Chị Thúy hỏi anh Duy có ngại có thêm con nếu cả hai tiến tới hôn nhân? Ngây lập tức chàng trai cho rằng nếu là một gia đình mới thì cần có con cái mới vui vẻ và có sự ràng buộc với nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Ông bố bị cấm gặp con dù cho vợ cũ cả gia sản - Ảnh 3.

Chị Thúy hỏi về nỗi đau lớn của anh là lý do ly hôn và không được vợ cũ cho gặp con. Anh Duy lặng người: "Tôi ly thân 5 năm, ly hôn 3-4 năm, nhưng sau đó cô ấy muốn quay lại thì tôi không đồng ý. Từ đó, cô ấy không muốn cho tôi gặp con nữa".

Chị Thúy nghe xong câu chuyện cũng có sự đồng cảm với anh Duy. Cả hai đều cho rằng hôn nhân là cái duyên cả đời, cùng chung chí hướng và tôn trọng cha mẹ hai bên.

Chị Thúy mong muốn cả hai nếu có duyên thì tìm hiểu 6 tháng đến một năm sẽ tiến tới hôn nhân. Sau cùng cả hai quyết định bấm nút hẹn hò.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem