Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò tập 699: Từng yêu 10 cô gái, trai một đời vợ bị nhà gái tra hỏi cực "căng"

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 05/03/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 699, Duy Hùng cho biết anh từng trải qua tầm 10 mối tình, đã kết hôn 1 lần nhưng đã ly hôn chỉ sau 3 tháng cưới nhau.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tập 699: Trai một đời vợ bị nhà gái tra hỏi cực "căng"

Bạn muốn hẹn hò tập 699 tuần này chào đón Duy Hùng (38 tuổi) đang làm việc tại Bình Dương và Nguyễn Trang (36 tuổi) đang sống và làm việc tại Đồng Nai.

Chia sẻ về tình trường của mình, Duy Hùng cho biết anh từng trải qua tầm 10 mối tình, đã kết hôn 1 lần nhưng đã ly hôn chỉ sau 3 tháng cưới nhau. Về phía Nguyễn Trang, cô nàng từng trải qua 2 mối tình.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 2.
Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 3.

Bạn muốn hẹn hò tập 699

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Duy Hùng cho biết anh là một người thẳng thắn, cương trực, đã nói là sẽ làm nhất là trong tình cảm. Lúc này, Nguyễn Trang đã hỏi sau 10 mối tình thì liệu Duy Hùng có rút ra được cho mình bài học nào không, nam chính bộc bạch đó là sự nóng vội của bản thân, ngoài ra sẽ đặt lý trí lên nhiều hơn. Nguyễn Trang lại cho rằng bản thân yêu theo cảm xúc nhiều hơn vì cô khó yêu, hơi thận trọng trong chuyện tình cảm. Duy Hùng liền đáp: "Con gái mà không thận trọng thì nên xem xét lại".

Tiếp đến Duy Hùng đặt câu hỏi cho Nguyễn Trang mong muốn gì cho tương lai, nữ chính bộc bạch muốn một người chồng biết yêu thương gia đình. Lúc này, nam chính liền hỏi nếu vậy thì Nguyễn Trang phải làm gì để đạt được mục đích đó, nữ chính chia sẻ rằng cô phải là một người tốt, biết chăm lo cho gia đình thì người chồng mới thương yêu mình nhiều hơn.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 4.
Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 5.

Nguyễn Trang chia sẻ Duy Hùng chưa xác định được cảm xúc thật của bản thân là như thế nào, chẳng hạn ưng hay không ưng thì cũng phải nói ra chứ không thể "dở dở, ương ương" khiến bản thân cô rất khó hiểu. Nam chính liền đáp nếu như anh nói là "ưng" thì Nguyễn Trang chắc chắn sẽ không tin, nữ chính phản bác rằng "ưng" không phải là yêu mà chỉ là cái nhìn đầu tiên mà thôi.

Kết quả, sau cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau, Duy Hùng - Nguyễn Trang đều bấm nút hẹn hò.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem