Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò tập 729: Cô nàng xinh đẹp nhưng sợ đàn ông gia trưởng

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 18/06/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 729, Chị Sương tâm sự rất sợ đàn ông gia trưởng.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tập 729: Cô nàng xinh đẹp nhưng sợ đàn ông gia trưởng

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 729 ghép đôi cho anh Phạm Vĩnh Tuấn, 43 tuổi, đang làm sửa xe máy tại nhà ở Khánh Hòa. Ghép đôi với anh Tuấn là chị Nguyễn Thị Thu Sương, 42 tuổi, đang bán đồ ăn sáng ở TP. Thủ Đức.

Nữ chính tiết lộ bản thân là người đam mê nấu ăn, kiên trì nhưng lại hơi nóng tính. Anh Tuấn biết nấu ăn, làm công việc gia dụng nhưng lại hút thuốc và hay giận dỗi. Chị Sương có 2 mối tình, nhưng đều ở mức tìm hiểu rồi chia tay chứ không tiến xa. Chị nói bản thân là nghiêm túc, không thích chuyện "bắt cá hai tay". Về phía đàng trai, anh Tuấn có một đời vợ, ly hôn đã lâu. Anh có một cô con gái và hiện đang sống với vợ cũ.

Bạn muốn hẹn hò tập 729: Cô nàng xinh đẹp nhưng sợ đàn ông gia trưởng  - Ảnh 2.

Chị Sương rất sợ đàn ông gia trưởng. Tuy nhiên, khi nghe điều này, anh Tuấn liền phản hồi: "Anh thật sự không nóng tính quá đáng đâu, tức quá thì em đưa con gấu bông, anh đá một cái là xong".

Thêm nữa, chị Sương mong muốn tìm được một người đàn ông giống với tính cách MC Quyền Linh, thậm chí bằng một nửa ông mai là đủ. Nói đến đây, ông mai của chương trình bẽn lẽn vì được chị Sương khen. Về mẫu người phụ nữ mà anh Tuấn mong muốn là người ngoại hình dễ nhìn. Anh nói bản thân không quá quan trọng về chiều cao.

Bạn muốn hẹn hò tập 729

Khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi tiến hành tặng quà cho nhau và bắt đầu trò chuyện. Chị Sương nhận xét anh Tuấn là người trầm tính và hiền lành. Tuy nhiên, để thay đổi không khí, chị Sương hát tặng anh Tuấn một bài hát đã chuẩn bị.

Bạn muốn hẹn hò tập 729: Cô nàng xinh đẹp nhưng sợ đàn ông gia trưởng  - Ảnh 3.

Sau đó, anh Tuấn hỏi về việc lập nghiệp và kết hôn ở đâu? Chị Sương cho rằng việc lấy chồng sẽ theo chồng nhưng nếu ở đâu kinh tế ổn thì cứ lập nghiệp nơi đó. Cuối cùng, cả hai đều ấn nút hẹn hò để trao cho nhau cơ hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem