Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: "Tuyển tập" nữ giám đốc kén chồng với tiêu chí lạ

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 07/05/2021 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Yêu cầu bạn trai phải có vòng 3 "khủng" là một trong các tiêu chí lựa chọn của nữ giám đốc này trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.
Bình luận 0

Nữ giám đốc ương bướng

Bạn muốn hẹn hò tuần số 637 xuất hiện cô gái Mỹ Trinh (22 tuổi). Cô nàng tự giới thiệu đang là giám đốc của một công ty mỹ phẩm độc quyền do mình làm ra, cổ đông cho một tập đoàn nước ngoài và là chủ của một tiệm nối mi tại Sóc Trăng khiến 2 MC không khỏi trầm trồ.

Mỹ Trinh chia sẻ cô không thích người đàn ông gia trưởng hay tính đàn bà. Ngoài ra người đó cũng phải kỹ tính, nếu cô sai thì phải phân tích nhẹ nhàng chứ không được chửi vì bản tính cô rất bướng.

Nam chính chia sẻ tính cách anh thích sự bình đẳng, tôn trọng nhau mà sống nên anh sẽ ít can thiệp vào cuộc sống của người khác, mà nếu có can thiệp cũng chỉ đứng ngoài lề góp ý thôi. Lúc này, Mỹ Trinh liền phản bác: "Anh nói vậy không được, em cần một người hỗ trợ cho em. Sau này, anh là người yêu hay chồng em thì em sẽ hỏi qua chứ". Văn Diệu đáp lại rằng anh sẽ đưa ra cho cô ý kiến, cái nào hợp hay không hợp, sau đó người quyết định sẽ là ở cô.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 5.

Kết quả, cặp đôi này đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu khối tài sản khủng, không ngại phản bác đàng trai để nói về tình yêu - Ảnh 7.

Văn Diệu - Mỹ Trinh.

Nữ giám đốc bạo dạn trong Bạn muốn hẹn hò

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 623 xuất hiện cô gái xinh đẹp Trà My (23 tuổi) đang làm giám đốc kinh doanh.Tại chương trình, Trà My mong muốn người bạn trai phải chịu đựng được tính cách nóng nảy của mình và phải ăn mặc gọn gàng. Về phía Hoàng Viễn, anh chàng mong muốn tìm được người bạn gái có cá tính, xinh đẹp.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 23 tuổi đã có 4 mối tình, vừa gặp nam chính liền thảng thốt "anh đừng bỏ em đi" - Ảnh 3.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Trà My liền nhận xét Hoàng Viễn rất đúng gu bạn trai mà cô đang tìm kiếm. Tiếp lời nữ chính, anh chàng cũng bày tỏ mình cần thêm vài buổi trò chuyện với nhau nữa nhưng chắc sẽ "đổ" sớm mà thôi.

Kết quả, Hoàng Viễn - Trà My đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Nữ giám đốc yêu cầu bạn trai phải bản lĩnh

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 692 với sự tham gia Cao Thị Diễm Hương (28 tuổi - Bến Tre), đang làm giám đốc sàn của một công ty bất động sản ở TPHCM.

Diễm Hương có ngoại hình dễ nhìn, có tài ăn nói và kinh doanh. Nữ giám đốc chia sẻ đã trải qua 4 mối tình, đều kéo dài từ 3 đến 5 năm.

Diễm Hương thẳng thắn nói về tiêu chí chọn bạn trai: "Tôi đòi hỏi hơi cao, bạn phải đủ trưởng thành, đủ chững chạc. Bạn đó không cần quá đẹp trai nhưng cần cao trên 1,7m, ngoại hình ưa nhìn. Xét về tính cách, tôi mong tìm được người đủ bản lĩnh, phải khéo léo một xíu. Về tài chính, chỉ cần bạn có công việc ổn định là được".

Bạn muốn hẹn hò: "Tuyển tập" nữ giám đốc kén chồng với tiêu chí lạ - Ảnh 6.

Nữ giám đốc Diễm Hương.

Diễm Hương thẳng thắn cho biết khi đến tham gia chương trình, cô rất nghiêm túc và muốn tìm được "một nửa" để cùng nắm tay đi hết quãng đường còn lại. Kết quả, cặp đôi Hồng Ân - Diễm Hương đều bấm nút hẹn hò.

Nữ giám đốc chọn bạn trai vòng 3 "khủng"

"Bạn muốn hẹn hò" tập 705 chào đón Cẩm Duyên (27 tuổi) đang làm giám đốc quan hệ khách hàng của một ngân hàng.

Cô nàng chia sẻ từng trải qua 3 mối tình nhưng vì người yêu không có sự chung thủy nên đã chia tay. Cẩm Duyên mong muốn tìm một người bạn trai phải chung thủy, có gu ăn mặc, không thích đàn ông lăng nhăng, mông "lép". Cô nàng lý giải vì mông to sẽ có hậu vận tốt.

Bạn muốn hẹn hò: "Tuyển tập" nữ giám đốc kén chồng với tiêu chí lạ - Ảnh 8.

Tiếp đến khi Trung Hiếu đặt câu hỏi Cẩm Duyên có muốn về quê sống hay không, nữ chính cho rằng nếu như công việc ở quê tốt hơn công việc hiện tại, thu nhập cao thì cô sẽ về, còn nếu không thì sẽ không về quê. Kết quả, sau cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau, Cẩm Duyên quyết định không bấm nút hẹn hò vì chưa tìm thấy được sự rung động.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem