Chủ đề nóng

ban ngành

 • Bình Phước: Tập huấn xây dựng NTM

  Bình Phước: Tập huấn xây dựng NTM

  (Dân Việt) - Ngày 3-11, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp Bộ NN&PTNT tổ chức tập huấn công tác xây dựng nông thôn mới (NTM) cho 200 lãnh đạo các sở, ban ngành, trưởng phòng nông nghiệp, kinh tế của 10 huyện, thị xã và chủ tịch UBND 92 xã.
 • UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu xác minh, xử lý nghiêm

  UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu xác minh, xử lý nghiêm

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn chỉ đạo và yêu cầu UBND huyện Đức Phổ và các ban ngành liên quan kiểm tra và xác minh vấn đề báo NTNN đã nêu, đồng thời xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.
 • Bố trí tái định cư cho 49 hộ dân vùng sạt lở

  Bố trí tái định cư cho 49 hộ dân vùng sạt lở

  (Dân Việt) - Chiều 13-9, ông Nguyễn Trung Tín - Phó Chủ tịch UBND TP. HCM đã chủ trì cuộc họp các sở ban ngành và huyện Cần Giờ nhằm tháo gỡ vướng mắc trong quy hoạch, tái định cư cho 49 hộ dân nằm ven sông thuộc hai xã Bình Khánh và An Thới Đông, huyện Cần Giờ (nằm trong vùng nguy cơ sạt lở bất cứ lúc nào).
 • Tăng cường quản lý xuất khẩu gạo vào Iraq

  Tăng cường quản lý xuất khẩu gạo vào Iraq

  (Dân Việt) - Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Vinafood 1) vừa có văn bản (lần thứ ba) tiếp tục đề nghị Tổ điều hành xuất khẩu gạo và các bộ, ban ngành phối hợp siết chặt quản lý việc xuất khẩu gạo vào thị trường Iraq.
 • Kè Thanh Đa: Còn 15 nhà có nguy cơ trôi sông

  Kè Thanh Đa: Còn 15 nhà có nguy cơ trôi sông

  (Dân Việt) - UBND TP.HCM yêu cầu các ban ngành tự kiểm điểm lại trách nhiệm của mình khi để tình trạng sạt lở làm hàng loạt căn nhà đổ ụp xuống sông ảnh hưởng đến người dân.
 • Hỏi ông Hiệp "công an" hả?

  Hỏi ông Hiệp "công an" hả?

  (Dân Việt) - Hỏi ông Hiệp “công an” hả? Đến xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi, hỏi ông Chủ tịch cựu chiến binh xã Phan Đức Hiệp, người dân đều trả lời như vậy.
 • Tập trung giải quyết các vấn đề dân sinh

  Tập trung giải quyết các vấn đề dân sinh

  (Dân Việt) - Sáng 5-7, kỳ họp HĐND TP.HCM lần thứ 18, khóa VII khai mạc và sẽ kéo dài trong 3 ngày. HĐND sẽ nghe UBND thành phố báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2010 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm.
 • Dân vẫn sống bên “miệng tử thần”

  Dân vẫn sống bên “miệng tử thần”

  (Dân Việt) - Đã gần 1 năm qua, tại xã Tung Qua Lìn, Phong Thổ, Lai Châu những thiệt hại của trận lũ tháng 6-2009 vẫn chưa được khắc phục, mới có 120 hộ di chuyển ra khỏi vùng nguy hiểm, 77 hộ còn lại vẫn sống bên “miệng tử thần”.