Chủ đề nóng

ban ngành

 • Tăng cường phòng, chống “bệnh lạ”

  Tăng cường phòng, chống “bệnh lạ”

  (Dân Việt) - Ngày 5.3, Bộ Y tế đã có công điện gửi UBND tỉnh Quảng Ngãi và các ban ngành liên quan, yêu cầu tỉnh tăng cường các biện pháp phòng chống bệnh viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân (bệnh lạ) đang bùng phát trở lại tại huyện Ba Tơ.
 • Bàn giao 5 ngư dân Philippines gặp nạn

  Bàn giao 5 ngư dân Philippines gặp nạn

  (Dân Việt) - Chiều 31.1, tại TP. Nha Trang, Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa cùng các ban ngành liên quan đã tổ chức trao trả 5 ngư dân Philippines gặp nạn trên biển được ngư dân Việt Nam cứu sống cho đại diện Đại sứ quán Philippines tại Việt Nam.
 • “Bắp nấu bằng hóa chất” là tin bịa đặt

  “Bắp nấu bằng hóa chất” là tin bịa đặt

  (Dân Việt) - Ngày 24.1, Sở NNPTNT tỉnh Đồng Tháp cho biết, qua kiểm tra bắp (ngô) trồng hay bắp nấu ở các huyện, thị trong tỉnh, đoàn kiểm tra liên ngành không phát hiện được các hóa chất trên thân bắp.
 • Hiệp hội Điều bị tố có nhiều sai phạm

  Hiệp hội Điều bị tố có nhiều sai phạm

  (Dân Việt) - Trong đơn gửi các ban ngành và báo chí, ông Nguyễn Văn Lãng- nguyên Phó Chủ tịch Hiệp hội Điều Việt Nam, đã “tố” hàng loạt các sai phạm nghiêm trọng liên quan đến Đại hội VIII của Vinacas.
 • 8 đoàn liên ngành kiểm tra thực phẩm tết

  8 đoàn liên ngành kiểm tra thực phẩm tết

  (Dân Việt) - Từ ngày 10.1 đến 15.2.2013, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) sẽ phối hợp với các ban ngành liên quan thành lập 8 đoàn liên ngành đi kiểm tra về an toàn, vệ sinh thực phẩm tại 24 tỉnh, thành phố trọng điểm.
 • Lãnh đạo huyện xin lỗi 1 công dân và nỗi oan không thể tính bằng tiền

  Lãnh đạo huyện xin lỗi 1 công dân và nỗi oan không thể tính bằng tiền

  (Dân Việt) - Sáng 22.12, lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện Đăk Hà, UBND xã Ngọc Wang và các cơ quan ban ngành cấp huyện đã tổ chức buổi xin lỗi, khôi phục quyền lợi và danh dự cho ông Nguyễn Trường Danh.
 • Dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của châu Âu

  Dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của châu Âu

  Dân Việt - Tiếp theo Lễ khai trương Dự án tại Hà Nội ngày 11.12.2012, tại Đà Nẵng, Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của châu Âu (EU-MUTRAP) đã tổ chức hội thảo nhằm giới thiệu Dự án với các sở, ban ngành, hiệp hội doanh nghiệp và viện nghiên cứu và trường đại học tại các tỉnh miền Trung.
 • Nam Định: Phát động rửa tay với xà phòng

  Nam Định: Phát động rửa tay với xà phòng

  (Dân Việt) - Cuối tuần qua, tại huyện Vụ Bản (Nam Định) đã diễn ra lễ phát động rửa tay với xà phòng hưởng ứng phong trào vệ sinh yêu nước, do Cục Quản lý môi trường (Bộ Y tế) phối hợp với các cơ quan, ban ngành tỉnh Nam Định tổ chức.
 • TT-Huế: Lãnh đạo không được tự lái xe công

  TT-Huế: Lãnh đạo không được tự lái xe công

  Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ban hành quy định lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong tỉnh không được tự lái xe công đi công tác mà phải do lái xe của cơ quan cầm lái.
 • Lâm Đồng: Bố trí công việc cho trí thức trẻ tình nguyện

  Lâm Đồng: Bố trí công việc cho trí thức trẻ tình nguyện

  (Dân Việt) - UBND huyện Đam Rông vừa chính thức bố trí cho 5 trí thức trẻ tình nguyện vào làm việc tại một số cơ quan, ban ngành của huyện.