Chủ đề nóng

ban ngành

 • Chung tay giúp đỡ trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

  Chung tay giúp đỡ trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

  (Dân Việt) - Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày 31.5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt 50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 • Vụ 12 ca nhiễm HIV: Yêu cầu công an vào cuộc

  Vụ 12 ca nhiễm HIV: Yêu cầu công an vào cuộc

  (Dân Việt) - Ngày 31.5, UBND tỉnh Bến Tre đã tổ chức buổi họp khẩn cấp với các cơ quan, ban ngành liên quan để nắm tình hình liên quan đến vụ 12 người dân tại ấp Phú Đăng, xã Ngãi Đăng, huyện Mỏ Cày Nam bị lây nhiễm HIV.
 • Đà Nẵng thi tuyển giám đốc sở, chủ tịch quận

  Đà Nẵng thi tuyển giám đốc sở, chủ tịch quận

  (Dân Việt) - UBND TP.Đà Nẵng cho biết sẽ tổ chức thi tuyển các chức danh giám đốc, phó giám đốc sở; chủ tịch và phó chủ tịch UBND các quận huyện; giám đốc và phó giám đốc các đơn vị sự nghiệp thuộc quản lý của UBND TP.Đà Nẵng.
 • 17h chiều nay, Văn phòng Chính phủ họp thông báo về vụ Tiên Lãng

  17h chiều nay, Văn phòng Chính phủ họp thông báo về vụ Tiên Lãng

  Dân Việt - Dự kiến Văn phòng Chính phủ sẽ tổ chức cuộc họp nhằm thông báo kết quả cuộc làm việc của Thủ tướng với các bộ, ban, ngành liên quan vào 17h chiều nay, 10.2.
 • Hà Nội khẩn cấp đổi lại giờ học từ ngày 13.2

  Hà Nội khẩn cấp đổi lại giờ học từ ngày 13.2

  (Dân Việt) - Ngày 8.2, UBND TP. Hà Nội đã có công điện khẩn gửi các sở, ngành, quận, huyện thông báo về quyết định điều chỉnh giờ học của học sinh trên địa bàn.
 • Có nên bắt tàu du lịch Hạ Long "mặc đồng phục"?

  Có nên bắt tàu du lịch Hạ Long "mặc đồng phục"?

  Dân Việt - Quyết định của tỉnh Quảng Ninh yêu cầu hơn 500 tàu du lịch đang hoạt động trên vịnh Hạ Long phải thực hiện sơn vỏ tàu màu trắng trước ngày 30.4.2012 khiến các chủ tàu không khỏi ngỡ ngàng.
 • Hà Nội: Thanh tra 21 điểm lễ hội

  Hà Nội: Thanh tra 21 điểm lễ hội

  (Dân Việt) - Từ nay cho đến khi diễn ra các lễ hội khai xuân mừng năm mới 2012, các cơ quan ban ngành của Sở VHTTDL Hà Nội sẽ cho kiểm tra, thanh tra 21 điểm di tích lễ hội tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố.
 • Xử lý nghiêm hành vi sử dụng pháo

  Xử lý nghiêm hành vi sử dụng pháo

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Đồng Nai vừa chỉ đạo các huyện, thị xã và TP.Biên Hòa, các ban ngành trong toàn tỉnh tiếp tục thực hiện Nghị định 36 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.
 • Các cơ quan, ban ngành chúc mừng Hội NDVN

  Các cơ quan, ban ngành chúc mừng Hội NDVN

  (Dân Việt) - Ngày 14.10.2011, đại diện nhiều bộ, ban ngành, doanh nghiệp... đã đến chúc mừng, gửi điện hoa chúc mừng Hội NDVN nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Hội.
 • Thông điệp của trẻ em Việt Nam: Chỉ yêu thôi chưa đủ

  Thông điệp của trẻ em Việt Nam: Chỉ yêu thôi chưa đủ

  (Dân Việt) - “Việc trẻ em (TE) tham gia giám sát thực hiện những cam kết hành động của các bộ, ban ngành về trẻ em vẫn còn hạn chế” - Em Đỗ Hà Phương (Hà Nội) chia sẻ mong muốn được tham gia giám sát nhiều hơn việc thực hiện Quyền trẻ em tại Diễn đàn trẻ em Quốc gia 2011 diễn ra tại Hà Nội ngày 10.8.