Chủ đề nóng

bàn tay

 • Nữ cửu vạn

  Nữ cửu vạn

  Đứng suốt 4 tiếng, từ tờ mờ sáng đến lúc chợ sắp vãn mà chị Thuỷ vẫn chưa được ai gọi. Người đàn bà nhỏ bé bị tim bẩm sinh chỉ nặng xấp xỉ 39-40kg nên không mấy chủ thuê gọi.
 • Những người không đầu hàng số phận

  Những người không đầu hàng số phận

  Cùng nhóm từ thiện pleikucafe.com đến làng Bluk Blui, xã Ia Ka, huyện Chư Pah (Gia Lai), chúng tôi đặc biệt chú ý đến những người bị bệnh phong. Có người bị bạc màu da, rụng lông mày; người bị nổi từng cục u lớn nhưng ánh mắt của họ vẫn ánh lên một niềm lạc quan như thể những người lành lặn… Anh Rơ Châm Ruen (34 tuổi), là người thuộc thế hệ sau nhưng anh rất hiểu về làng mình. 
 • Đổi thay ngoạn mục ở Huổi Khon

  Đổi thay ngoạn mục ở Huổi Khon

  Đến bản Huổi Khon (xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé, Điện Biên) hôm nay, chúng tôi đi từ ngỡ ngàng này đến bất ngờ khác, khi nghe những câu chuyện kể về ý chí nghị lực vươn lên làm đổi thay cuộc sống của người dân trên mảnh đất này.
 • Nuôi cá - vịt, bỏ túi 300 triệu đồng mỗi năm

  Nuôi cá - vịt, bỏ túi 300 triệu đồng mỗi năm

  Từ diện tích cấy lúa kém hiệu quả chuyển đổi sang mô hình chăn nuôi cá, vịt, đến nay, mỗi năm gia đình ông Mai Văn Đỉnh (sinh năm 1960) ở xã Yên Thành, huyện Yên Mô (Ninh Bình) thu về hàng trăm triệu đồng tiền lãi.
 • Ký ức vụ cấy làng quê

  Ký ức vụ cấy làng quê

  Trở về thăm quê đi trên con đường đất đỏ, thấp thoáng khói rơm toả lên từ mái ngói của xóm đầu làng, rồi qua khu trường học, nghe các em thơ đọc bài Hạt gạo làng ta  của Trần Đăng Khoa, thấy tuổi thơ mình sao đã qua nhanh như thế. Nào đâu những buổi thả trâu ra đồng sau vụ gặt, nựng trâu xuống đất khô nứt ngày hè kéo cầy, bừa ải cho cha, xếp mạ cho mẹ đi cấy...
 • Nổ pin đồ chơi Trung Quốc, bé trai bị đứt rời 2 ngón tay

  Nổ pin đồ chơi Trung Quốc, bé trai bị đứt rời 2 ngón tay

  Các bác sĩ ghi nhận ngón trỏ và ngón giữa trên bàn tay trái của bé bị đứt rời. Ở bàn tay phải, ngón tay giữa cũng bị thương nghiêm trọng phải tháo bỏ.
 • Chuyện chồng ngoại tình khiến mọi người vợ phải sửng sốt

  Chuyện chồng ngoại tình khiến mọi người vợ phải sửng sốt

  "Lúc đầu cháu hỏi thì anh ấy chối phăng. Sau cháu làm ầm ĩ, mách với bố mẹ chồng, anh ấy bảo đã chán mẹ con cháu rồi. Bây giờ anh ấy muốn chung sống cùng cô ta. Họ đã ngủ với nhau rồi cô ạ."
 • Chuyện đời phi thường của người đàn bà chặt tay xây... nhà biệt thự

  Chuyện đời phi thường của người đàn bà chặt tay xây... nhà biệt thự

  Người đàn bà ấy tên là Trần Thị Hằng, 71 tuổi, quê ở xã Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Trong biệt thự ba tầng khang trang vào bậc nhất vùng đất lúa, bà Hằng kể lại câu chuyện đời mình - cuộc đời của một người vô thừa nhận, bị hắt hủi và khinh miệt.
 • Oral sex thế nào để cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo?

  Oral sex thế nào để cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo?

  Không phải ai trong chúng ta đều biết “yêu” oral sex như thế nào để khiến cho các chàng ‘phát điên’ vì sung sướng.
 • 10 chiêu giúp nàng thực sự 'lên đỉnh' đêm nay

  10 chiêu giúp nàng thực sự 'lên đỉnh' đêm nay

  Một cuộc yêu hoàn hảo là khi bạn không quên chăm sóc và nâng niu đối tác