Chủ đề nóng

bàn tay

 • Chú say rượu chém đứt lìa tay cháu

  Chú say rượu chém đứt lìa tay cháu

  Hôm nay (1.7), bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết, bệnh viện đã thực hiện nối ghép thành công bàn tay trái của cháu Hồ Văn Nghiêm (7 tuổi, trú xã Phước Kim, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) bị đứt lìa. Sau 3 ngày nhập viện điều trị, đến nay bàn tay cháu Nghiêm đã ấm, hồng trở lại và sức khỏe đã ổn định.
 • LẠ: Cà chua đen - “Siêu thực phẩm” chống lão hóa

  LẠ: Cà chua đen - “Siêu thực phẩm” chống lão hóa

  Loại cà chua này có màu đen ở vỏ ngoài và tím đỏ ở bên trong. Tuy màu sắc nhìn không hấp dẫn bằng cà chua đỏ nhưng có vị rất ngon và quan trọng là rất giàu chất chống oxy hóa.
 • Bát Tràng rộn ràng đón World Cup

  Bát Tràng rộn ràng đón World Cup

  Đến với làng nghề gốm sứ Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội) có truyền thống hơn 500 năm, ai cũng nghĩ tới việc mua về những lọ hoa, bình gốm... Nhưng, Bát Tràng lúc này cũng đang hòa nhịp đập cùng ngày hội thể thao World Cup.
 • 7 trò chơi dân gian mẹ nên dạy bé

  7 trò chơi dân gian mẹ nên dạy bé

  Trò chơi dân gian có lợi ích tuyệt vời trong việc rèn luyện thể chất và trí tuệ của trẻ. Nhưng nhiều phụ huynh lại vô tình bỏ qua.
 • Bản lĩnh đàn ông đôi khi là...đi chợ, đón con

  Bản lĩnh đàn ông đôi khi là...đi chợ, đón con

  Bản lĩnh đàn ông là luôn là thứ mà đấng mày râu khao khát và chinh phục. Trong thời đại đầy biến động hôm nay, bản lĩnh đàn ông cũng có nhiều chuyện để bàn.
 • Nghệ An: Nổ đầu đạn, nam sinh đứt lìa bàn tay

  Nghệ An: Nổ đầu đạn, nam sinh đứt lìa bàn tay

  Sáng 21.4, ông Cao Bá Thân - Trưởng Công an xã Đông Sơn, huyện Đô Lương - xác nhận thông tin nói trên. Theo đó, vụ nổ xảy ra vào chiều 20.4 tại gia đình cháu Trương Đình Trung (SN 2001, xóm Thống Nhất, xã Đông Sơn).
 • Cận cảnh bé 8 tuổi chữa ung thư, HIV bằng... tay

  Cận cảnh bé 8 tuổi chữa ung thư, HIV bằng... tay

  Cô bé người Brazil Alani Santos, 8 tuổi tuyên bố có khả năng chữa bách bệnh từ ung thư, viêm khớp cho đến HIV bằng bàn tay “kỳ diệu”.
 • Nằm viện hơn tuần vì sạc iPhone phát nổ

  Nằm viện hơn tuần vì sạc iPhone phát nổ

  Tim Tyrrell, một người đàn ông sống tại tiểu bang Minnesota đã phải nằm viện hơn một tuần với vết thương ở tay do sạc của chiếc iPhone của anh phát nổ.
 • Hình dáng bàn tay cho biết cách nàng làm "chuyện ấy"

  Hình dáng bàn tay cho biết cách nàng làm "chuyện ấy"

  Dựa vào các đốt ngón tay, hình dáng đầu ngón tay, bàn tay có thể biết được phong cách "yêu" của phụ nữ.
 • Đường thành hình từ chính bàn tay

  Đường thành hình từ chính bàn tay

  Nhìn con đường bê tông đang thành hình từ chính bàn tay mình, dân thôn Ri Nầm, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei (Kon Tum) không khỏi ngỡ ngàng.