Chủ đề nóng

Bạn thân Anh Vũ mắt ngấn lệ trở về nước sau khi chu toàn hậu sự tại Việt Nam

Tố Tố Thứ bảy, ngày 13/04/2019 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù lên đường trở về Mỹ, Leon Vũ vẫn gửi lời nhắn nhủ đến bạn thân với gương mặt đượm buồn, đôi mắt ngấn lệ.
Bình luận 0

Sau khi chu toàn tang lễ và an táng cho người bạn thân Anh Vũ vào ngày 12/4, ca sĩ Leon Vũ đã trở về Mỹ để tiếp tục lịch trình công việc còn dang dở.

Trước khi lên máy bay, nam ca sĩ hải ngoại đã livestream và gửi lời chào tạm biệt, cũng như cảm ơn đến khán giả đã dành cho mình và Anh Vũ suốt thời gian qua. Anh cũng chia sẻ hình ảnh ngồi trên máy bay với gương mặt đượm buồn, đôi mắt ngấn lệ, gửi lời nhắn nhủ đến người bạn thân vừa qua đời: “Bạn luôn trong tim”.

Hình ảnh Leon Vũ trên máy bay trở về Mỹ sau khi lo hậu sự cho cậu bạn thân là cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Được biết, trong suốt hơn 10 ngày lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Anh Vũ, Leon Vũ là người đã đứng ra lo cho bạn, nhận uỷ quyền đưa linh cữu Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam. Suốt nhiều ngày qua, anh luôn trong trạng thái túc trực để làm tròn bổn phận được gia đình bạn thân uỷ thác.

Trước đó, trong tang lễ của Anh Vũ tại Việt Nam, nam ca sĩ cũng từng bị kiệt sức đến mức chảy máu mũi. Ngoài việc phụ giúp gia đình cố nghệ sĩ tiếp đón khách viếng, khi có thời gian, anh lại tranh thủ chợp mắt trong tư thế đầu ngẩng cao, dựa vào phía sau tường để tránh bị chảy máu mũi.

Trước đó, anh từng bị kiệt sức đến mức chảy máu mũi khi dành hơn 10 ngày lo tang lễ cho bạn thân.

Anh được gia đình Anh Vũ uỷ thác đưa thi hài của cố nghệ sĩ từ Mỹ về Việt Nam.

Trèo cây, đu cột để giành chỗ livestream trong lúc chôn cất linh cữu cố NS Anh Vũ

Hình ảnh phản cảm của đội quân livestream “câu view“ gây nhiều bức xúc tại lễ chôn cất linh cữu cố nghệ sĩ Anh Vũ vào...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem