Chủ đề nóng

bán tín bán nghi

 • Hôm nay, Công Vinh trở lại sân cỏ

  Hôm nay, Công Vinh trở lại sân cỏ

  (Dân Việt) - Theo HLV Phan Thanh Hùng, Công Vinh sẽ được đăng ký trong danh sách dự bị trận Hà Nội T&T - SHB Đà Nẵng, chờ cơ hội thuận lợi để vào sân sau gần một năm vắng bóng ở V.League.
 • Zac bỏ Vanessa để cặp với "gái già" Taylor Schilling?

  Zac bỏ Vanessa để cặp với "gái già" Taylor Schilling?

  Dân Việt - Một nguồn tin của E! Online cho biết, nam diễn viên điển trai Zac Efron đang hẹn hò với đàn chị Taylor Schilling sau khi chia tay Vanessa Hudgens.
 • Anh Phét làm từ thiện

  Anh Phét làm từ thiện

  (Dân Việt) - Nhà Phét ở cuối làng. Không ai biết hắn làm nghề gì, nhưng qua bộ dạng mà đoán thì hắn chẳng khá gì lắm. Ở làng, chẳng có lấy một người nào nổi tiếng để người làng được một lần mát mặt.
 • Xôn xao loạt ảnh về con gái của Triệu Vy

  Xôn xao loạt ảnh về con gái của Triệu Vy

  Dân Việt - Gần đây, một bé gái xuất hiện cùng Triệu Vy tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc đã khiến dư luận nghi ngờ răng đây chính là nàng công chú của Én nhỏ.
 • Xôn xao chuyện Park Ha Sun với mũi đầy phấn

  Xôn xao chuyện Park Ha Sun với mũi đầy phấn

  Dân Việt – Hoàng Phi Park Ha Sun đã gây nhiều sửng sốt khi xuất hiện với chiếc mũi trét đầy phấn trắng xóa khi cô sải bước trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Pusan lần thứ 17, ngay hôm khai mạc 7-10.
 • Hé lộ thông tin về clip sex dài 6 phút của Rooney

  Hé lộ thông tin về clip sex dài 6 phút của Rooney

  Dân Việt - Samii Darnley, người đã hai lần từ chối “lời đề nghị khiếm nhã” của chân sút M.U Wayne Rooney khẳng định đã xem clip sex dài 6 phút của Rooney trên điện thoại di động của gái gọi Jenny với hình ảnh rõ nét.
 • Đội nhỏ có cần sân to?

  Đội nhỏ có cần sân to?

  (Dân Việt) - Nam Định đã xuống hạng nhưng họ vẫn "phải" đá 4 vòng đấu nữa mới được nghỉ. Điều mà người hâm mộ Nam Định "cay" hơn chính là "danh hiệu" đội bóng xuống hạng có thành tích kém nhất trong lịch sử V.League.