Chủ đề nóng

Bằng Cường: Lệ Rơi có gì đâu mà lợi dụng

Kiều Thuận Thứ năm, ngày 15/10/2015 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bằng Cường cảm thấy "buồn cười" vì việc nhiều người nghĩ mình lợi dụng Lệ Rơi để đánh bóng tên tuổi.
Bình luận 0

Mới đây, thông tin Lệ Rơi kinh doanh thất bại, gánh một khoản nợ lớn đang trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Chàng trai sinh năm 1987 cũng chia sẻ về việc về quê (Hải Dương) trồng ổi để tĩnh tâm một thời gian trước khi lên Hà Nội lập nghiệp. 

Cách đây ít ngày, nam ca sỹ Bằng Cường lại chia sẻ với một tờ báo về việc mới ngồi nhậu cùng Lệ Rơi tại Sài Gòn và khẳng định: "Đừng tưởng Lệ Rơi khù khờ như những gì thấy trên mạng. Một tay khôn ngoan, không vừa đâu đấy!”.

Bằng Cường và Lệ Rơi ngồi ăn uống cùng nhau.

Thông tin này đã khiến Lệ Rơi cảm thấy bức xúc vì không đúng sự thật. Hiện tượng mạng đình đám nhất năm 2014 chia sẻ: "Tôi không hiểu họ đưa những bức ảnh đó với mục đích gì nhưng nó làm ảnh hưởng đến uy tín của tôi với mọi người. Nói như vậy khác gì tôi là một người dối trá và lừa phỉnh".

Liên lạc với Bằng Cường, nam ca sĩ tỏ ra khá thản nhiên và lấy làm buồn cười vì những thông tin một số trang báo điện tử đăng tải những ngày qua. Anh cho biết bản thân không hề có ý gì khi đăng tải những hình ảnh chụp cùng Lệ Rơi. "Tôi không hề nói là hôm qua, hôm kia ngày một ngày nào cụ thể tôi gặp Lệ Rơi trong Sài Gòn mà chỉ nói là "hôm nọ". Cái "hôm nọ" chính xác là cách đây hơn một tháng", Bằng Cường chia sẻ.

Nam ca sĩ Tôn thờ một tình yêu cũng cho biết thêm, mình có một quán ăn mới mở ở Sài Gòn, thường được bạn bè nghệ sĩ ghé qua ủng hộ. Mỗi khi có nghệ sĩ đến Bằng Cường thường chụp lại ảnh và treo lên tường để mọi người được biết. Đến khi có phóng viên đến chơi, nhìn thấy ảnh Lệ Rơi mới hỏi và Bằng Cường có chia sẻ một vài điều về chuyện này, hoàn toàn không có ý nào khác ngoài việc anh em chụp "chơi" với nhau vài tấm ảnh.

Về câu nói "Đừng tưởng Lệ rơi khù khờ như những gì thấy trên mạng", Bằng Cường cho biết mình không hề có ý ám chỉ Lệ Rơi lừa dối dư luận về việc làm ăn thất bại hay những dự định xung quanh việc này. "Ý của tôi là mọi người cứ nghĩ Lệ Rơi ngốc nghếch hay chân chất, quê mùa chứ thực ra tiếp xúc với cậu ấy ở ngoài đời mới thấy đây là một người lanh lợi, thông minh, ăn nói có lý lẽ và không như mọi người vẫn nghĩ", Bằng Cường phân trần.

Nam ca sĩ phủ nhận việc dùng Lệ Rơi để đánh bóng tên tuổi.

Khi bị nhiều người dành những lời lẽ không hay về việc đưa những thông tin mập mờ về Lệ Rơi để đánh bóng tên tuổi, Bằng Cường tỏ ra không bằng lòng nhưng vẫn giữ thái độ vui vẻ và thốt lên "có gì đâu mà lợi dụng".

Nam ca sĩ 34 tuổi cho biết anh đã có hơn 10 năm hoạt động âm nhạc, cũng chưa bao giờ dùng scandal để nổi tiếng. Đến thời điểm này công việc của anh đang rất thuận lợi, được bầu show quý mến nên tần suất chạy show nhiều, thu nhập cũng ổn định nên không có chuyện dùng scandal để đánh bóng tên tuổi.

"Tôi nghĩ chỉ ca sĩ mới vào nghề, còn trẻ trung mới dùng mấy chiêu trò này để nổi tiếng chứ Bằng Cường hoàn toàn không có ý đó. Chỉ là mấy anh em ngồi chụp ảnh chơi và chia sẻ vui với nhau vậy thôi", nam ca sỹ cho biết.

Bằng Cường cũng cho biết, anh đã quen Lệ Rơi từ lâu nhưng chỉ mới thân thiết thời gian gần đây. Về việc Lệ Rơi làm ăn thua lỗ, Bằng Cường cũng mới được biết qua báo chí và cảm thấy thông cảm cho chàng trai sinh năm 1987 vì bản thân anh cũng từng làm ăn thua lỗ.

"Kinh doanh cũng khó khăn lắm chứ không dễ dàng, không phải có tên tuổi là sẽ được ủng hộ và làm ăn có lãi", Bằng Cường cho biết thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem