Chủ đề nóng

Bằng Kiều áp lực khi làm giám khảo khách mời VN Idol

Linh Võ Thứ tư, ngày 11/03/2015 09:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bằng Kiều cho biết, dù chỉ xuất hiện tại Vòng Audition Hà Nội nhưng anh vẫn cảm thấy hồi hộp và áp lực bởi đây là lần đầu tiên anh đảm nhận vai trò này.
Bình luận 0

Giữa lúc tin đồn Bằng Kiều sẽ làm HLV Giọng hát Việt, BTC Vietnam Idol lại thông báo nam ca sỹ sẽ làm giám khảo khách mời vòng loại của Vietnam Idol, bên cạnh bộ 3 quyền lực Thu Minh, Nguyễn Quang Dũng và Thanh Bùi.

Cụ thể, Bằng Kiều sẽ là giám khảo khách mời ở vòng Audition tại Hà Nội của Vietnam Idol diễn ra vào ngày 17. 2 tới. Đây được xem là sự đánh dấu lần đầu tiên của anh trong vai trò giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế về ca hát sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật tại thị trường hải ngoại.

Bằng Kiều chia sẻ: “Với tôi, Vietnam Idol là một chương trình có uy tín và chất lượng, những giọng hát đã trưởng thành từ cuộc thi đều khẳng định được vị trí riêng của mình trong làng giải trí. Chính vì vậy, tôi rất vui và hào hứng khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức để trở thành một trong 4 giám khảo của cuộc thi, góp phần tìm kiếm những tài năng ca hát cho chương trình ở mùa thứ sáu".


Bằng Kiều từng làm khách mời hướng dẫn Top 2 Vietnam Idol mùa 5.

Bằng Kiều cho biết, dù chỉ xuất hiện tại Vòng Audition Hà Nội nhưng anh vẫn cảm thấy hồi hộp và áp lực bởi đây là lần đầu tiên anh đảm nhận vai trò này. Nam ca sĩ hy vọng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, anh sẽ cùng các giám khảo còn lại giới thiệu và mang lại cơ hội cho những giọng hát mới đến với công chúng.

Trở lại ở mùa thứ sáu, Vietnam Idol 2015 với sự xuất hiện của hai nhân tố mới trên ghế nóng là ca nhạc sĩ Thanh Bùi và ca sĩ Thu Minh, bên cạnh gương mặt “kì cựu” là Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ngoài ra, trong mỗi tập, tuỳ theo nội dung chủ đề và phong cách âm nhạc khác nhau, BTC sẽ mời những chuyên gia âm nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước để cùng tham gia đào tạo và trở thành giám khảo khách mời.

Thay vì chỉ có 3 giám khảo như những mùa trước, Vietnam Idol 2015 sẽ có đến 4 giám khảo trên ghế nóng, trong đó, nam ca sĩ Bằng Kiều chính là gương mặt giám khảo khách mời đầu tiên.

Vietnam Idol sẽ bắt đầu vòng sơ tuyển tại Hà Nội ngày 17.3 và TPHCM vào 2 ngày 30-31.3.

4 giám khảo vòng Audition của Vietnam Idol.

Thời gian gần đây, khi Vietnam Idol The Voice đồng khởi động mùa giải mới tin tức về thành phần BGK và HLV của cả hai chương trình trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Trong khi Vietnam Idol đã xác nhận đầy đủ về bộ 3 quyền lực đồng thời công bố về vị giám khảo khách mời đầu tiên thì phía Giọng hát Việt vẫn chỉ mới là những đồn đoán về các chiếc "ghế nóng" của 4 HLV.

Trước đó, có tin đồn Bằng Kiều sẽ cùng với Mỹ Tâm, Thu Phương, Tuấn Hưng làm HLV mùa giải 3 của Giọng hát Việt hay thông tin Đàm Vĩnh Hưng sẽ trở lại và là người thay thế Bằng Kiều ngồi "ghế nóng" The Voice. Tuy nhiên, hện tại mới chỉ có Thu Phương và Tuấn Hưng xác định sẽ làm HLV Giọng hát Việt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem