Chủ đề nóng

Bằng Kiều và con trai cả gây "sốt mạng" với bản hit của Mỹ Tâm

Ngọc Phạm (tổng hợp) Thứ hai, ngày 27/08/2018 13:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, Bằng Kiều bất ngờ tung bản cover ca khúc Người hãy quên em đi với một phiên bản hoàn toàn mới, đầy tình cảm, da diết hơn trên nền piano và guitar mộc mạc. Đặc biệt hơn, đây là lần hiếm hoi mà Bằng Kiều có màn hòa nhịp cùng cậu con trai lớn Beckam.
Bình luận 0

Mới đây, Bằng Kiều đăng tải 1 clip anh và con trai cả Beckam cùng nam ca sĩ Anh Khang cover bản hit "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm

Clip Bằng Kiều và con trai cover hit của Mỹ Tâm

Con trai của Bằng Kiều thu hút bởi ngoại hình điển trai và phong cách giản dị. Bên cạnh đó, khả năng chơi giỏi đàn, giỏi võ của Beckham Nguyen cũng được cậu không ngừng trau dồi. Beckam đã vượt qua hàng nghìn ứng viên để thi đậu vào trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California.

Trong 3 con, Beckam cũng là người thừa hưởng gen nghệ thuật của bố mẹ, còn Colin và Kenzi thì chưa có hứng thú với âm nhạc. Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California là một ngôi trường về nghệ thuật danh tiếng nhất tại Mỹ, nhiều ngôi sao nổi tiếng quốc tế đã từng theo học tại ngôi trường này. Với việc Beckam Bằng Phương thi đậu vào ngôi trường này, Bằng Kiều hi vọng cậu bé có thể nối nghiệp cha đi theo con đường nghệ thuật.

Bằng Kiều: Sự nổi tiếng hay độ phủ sóng với tôi, tôi nghĩ là cũng đủ

Khách mời của đêm nhạc Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên (18,19.8 tại Cung VH Hữu Nghị, Hà Nội) ngoài Hồng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem