Chủ đề nóng

bằng xương bằng thịt

 • Kiện trung tâm mai mối vì giới thiệu vợ quá xấu

  Kiện trung tâm mai mối vì giới thiệu vợ quá xấu

  Dân Việt - Một anh chàng người Trung Quốc đâm đơn kiện trung tâm mai mối vì lý do: họ đã giới thiệu những cô gái “xấu mù” cho anh. Li Zing, 27 tuổi, cho biết, trung tâm mai mối đã chỉnh sửa ảnh của các cô gái và đưa lên website, khiến các cô xinh hơn rất nhiều so với “tình trạng thực tế”.
 • Lạnh người “ma nữ” áo đỏ trên tàu điện ngầm

  Lạnh người “ma nữ” áo đỏ trên tàu điện ngầm

  Dân Việt - Một “ma nữ” trong bộ đầm đỏ, tóc dài buông thõng thượt xuất hiện trên chuyến tàu điện ngầm ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
 • Clip: Xem robot chim bay lượn trên không

  Clip: Xem robot chim bay lượn trên không

  Dân Việt - Các kỹ sư người Đức tuyên bố họ đã thành công trong việc mở khóa những bí mật của loài chim. Nhờ đó chim robot được chế tạo và thật kỳ diệu, chúng bay mềm mại như những con chim bằng xương bằng thịt.
 • Backstreet Boys "đổ bộ" xuống Nội Bài, fan xếp hàng dài chờ

  Backstreet Boys "đổ bộ" xuống Nội Bài, fan xếp hàng dài chờ

  Dân Việt - Chiều 25.3, bốn chàng lãng tử của ban nhạc đình đám Backstreet Boys đã "hạ cánh" xuống sân bay Nội Bài. Đông đảo các fan đã có mặt từ sáng để tận mắt ngắm Backstreet Boys bằng xương bằng thịt.
 • Backstreet Boys dùng xe Audi đi diễn tại Việt Nam

  Backstreet Boys dùng xe Audi đi diễn tại Việt Nam

  11h30 phút sáng qua, Backstreet Boys “bằng xương bằng thịt” đã đến Việt Nam. Theo dự dịnh, nhóm sẽ chọn xe Audi cho chuyến lưu diễn "This is us" từ nay cho đến 26.3.
 • Công chúa cuối cùng của Việt Nam nhận bằng thạc sỹ Hàn Quốc

  Công chúa cuối cùng của Việt Nam nhận bằng thạc sỹ Hàn Quốc

  Cô công chúa Việt Nam ấy chính là Tôn Nữ Huy Châu - chắt nội của Vua Bảo Đại. Cô công chúa 28 tuổi này vừa tốt nghiệp thạc sỹ tiếng Hàn tại Đại học So Gang hôm 15.2.
 • World Cup dành cho… robot

  World Cup dành cho… robot

  (Nam Phi) - Giữa lúc các đội bóng hàng đầu thế giới đang ở Nam Phi tranh cúp vàng thì một World Cup khác đã được tổ chức tại Singapore, với sự tranh tài của… robot.